Ca sĩ Ngọc Anh bị tố quỵt tiền từ thiện

Lượt xem: 52
GD Star Rating
loading...

Theo lý giải của cô ca sĩ đất mỏ, đây chỉ là một sự hiểu lầm không đáng có. 

>> Ngọc Anh bị hủy tin nhắn vẫn thắng tại Bài hát yêu thích

>> Ngọc Anh khốn khổ vì váy xẻ ngực

>> Nữ hoàng rock’ Ngọc Ánh về nước ăn Tết

Tuy thế, Ngọc Anh cũng nhận một phần lỗi về mình khi chủ quan không kiểm tra cẩn thận, để sự việc trở nên nghiêm trọng và gây nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Ca sĩ Ngọc Anh bị tố quỵt tiền từ thiện

Gần đây, vụ 1 blogger nổi tiếng tố cáo ca sĩ Ngọc Anh quỵt tiền làm từ thiện đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Theo lời của anh, cô ca sĩ đất mỏ có hứa sẽ trao tặng số tiền 3 triệu đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình do anh tổ chức, tuy nhiên đến … tròn 1 năm sau, anh vẫn chưa nhận được tiền.

Theo mô tả của blogger này, anh đã không ít lần gọi điện, nhắn tin để liên lạc với cô nhưng không thành công. Tất cả những câu hỏi liên quan tới số tiền đã hứa trao tặng đều được cô đẩy trách nhiệm sang một người tên Nga – quản lý của diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Chính vì vậy, ròng rã một năm trời sau khi chương trình từ thiện kết thúc, blogger này vẫn… miệt mài đi đòi nợ. Quá bức xúc, anh đã lên tiếng tố cô trên trang cá nhân của mình và hành động này đã khiến Ngọc Anh phải nhận vô số lời chỉ trích, chê bai.
 
Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện vốn luôn bị gắn liền với những định kiến “PR tên tuổi”, “đánh bóng bản thân“, chính vì vậy việc Ngọc Anh bị tố xù tiền đã gây ra không ít phản ứng từ cư dân mạng. Đặc biệt là khi số tiền đó quá nhỏ nhoi so với mức thu nhập của giới nghệ sĩ, cũng như việc thời gian kéo dài quá lâu kể từ khi cô ca sĩ đất mỏ hứa hẹn trao tiền.
 
Liên lạc với ca sĩ Ngọc Anh, cô cho biết mình cảm thấy khá buồn. Cô không phủ nhận mình có một phần lỗi ở trong đó, tuy nhiên đây là một sự hiểu lầm và người có lỗi lớn nhất không phải là cô. Theo Ngọc Anh, sau khi chương trình Cặp đôi hoàn hảo kết thúc, cô có nhận được lời mời làm từ thiện từ blogger trên và đã đồng ý tham gia. 
 
Đoạn tố cáo ca sĩ Ngọc Anh của blogger Nguyễn Ngọc Long
 
Để có kinh phí phục vụ cho những hoạt động từ thiện, cô, Quách Ngọc Ngoan và một người nữa đã hứa cùng ủng hộ số tiền 10 triệu đồng. Tuy nhiên trước đó, Quách Ngọc Ngoan có nhờ cô đặt giúp vé máy bay đi diễn (trị giá 3 triệu đồng) nên Ngọc Anh đã nhờ lại quản lý của Ngọc Ngoan đóng luôn phần tiền từ thiện của cô, thay vì trả lại cô số tiền tiền vé máy bay cô ứng trước.
 
Có điều, số tiền được cô nhờ quản lý của Quách Ngọc Ngoan gửi tới cho blogger trên vì nhiều lý do đã không thể tới nơi đúng hẹn. Ngọc Anh nhận một phần lỗi về mình khi không kiểm tra cẩn thận, và đã chủ quan khi nghĩ rằng sự việc khá nhỏ nhặt trong khi công việc của cô luôn bận rộn. 
 
Nữ ca sĩ cũng khẳng định mình hoàn toàn không có ý định quỵt tiền từ thiện, bởi số tiền cô bỏ ra cũng như ủy thác cho quản lý của Quách Ngọc Ngoan đều có bằng chứng rõ ràng. Ngọc Anh cho biết, cô vẫn còn giữ giấy tờ liên quan tới việc đặt vé máy bay cho Ngọc Ngoan từ một năm trước, cũng như các tin nhắn trao đổi giữa cô và quản lý của diễn viên này.
 
Sau Cặp đôi hoàn hảo, Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh khiến dư luận đặt ra không ít nghi án về chuyện tình yêu
 
Tuy nhiên, cô không muốn sự việc bị làm rùm beng, tránh những ồn ào không đáng có và bị hiểu lầm rằng đang tạo scandal để PR tên tuổi. Nhưng nếu sự việc đi quá xa và gây dư luận không tốt về cô, cô vẫn có đủ những bằng chứng để chứng minh cho việc làm của mình sai hay đúng. 
 
 
Theo nữ ca sĩ này, số tiền 3 triệu đồng làm từ thiện đã được gửi tới cho blogger nói trên vào 2 hôm trước, do chính người quản lý của Quách Ngọc Ngoan chi trả. Cô cũng cho biết mình sẵn sàng có thể gửi trả blogger này số tiền này, thậm chí còn nhiều hơn gấp nhiều lần, tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô tự nhận mình sai. Bởi vậy, cô đã chọn cách im lặng và chờ đợi tới khi chính người quản lý của Quách Ngọc Ngoan chuyển số tiền từ thiện đó trên danh nghĩa của cô ta, chứ không phải trên danh nghĩa ca sĩ Ngọc Anh.
 
(Theo TTTĐ)

scroll back to top

Thẻ: