Người mẫu Hoàng Yến bị phạt 3,5 triệu đồng vì sự cố hở ngực

Lượt xem: 101
GD Star Rating
loading...

Người mẫu Võ Hoàng Yến bị Sở VHTT&DL TP.HCM phạt 3,5 triệu đồng vì để lộ ngực trong show diễn “Đam mê và hội tụ”.

>> Heidi Klum kiện tạp chí Pháp vì đăng ảnh ngực trần

>> Nóng 100 độ: Hoa hậu thả rông ngực cưỡi ngựa

>> Lâm Tâm Như lộ ảnh nhảy nhót ngực trần gây sốc

Ông Võ Trọng Nam – Phó giám đốc Sở VHTT&DL TP.HCM cho biết, 10h sáng nay (24/12) người mẫu Hoàng Yến cùng đơn vị tổ chức chương trình Đam mê và hội tụ đã lên Sở làm bản tường trình về vụ việc báo chí phản ánh. Theo đó, người mẫu Võ Hoàng Yến bị phạt 3,5 triệu đồng còn đơn vị tổ chức bị phạt 7,5 triệu đồng.
 
 
Trước đó, đêm 20/12 trong show diễn mang tên Đam mê và hội tụ, bộ váy cách điệu từ trang phục vua chúa ngày xưa với phần cổ cao, tay dài, nhưng lại hở lưng và khoét sâu từ nách vào ngực khiến Võ Hoàng Yến rơi vào tình trạng hở hang quá đà trên sân khấu. 
 
Người mẫu Hoàng Yến tỏ ra vô cùng hối hận về sự cố này, mặc dù trước khi biểu diễn cô nhận thấy chiếc váy này không ổn lắm nhưng do ngại ban tổ chức nên cô vẫn trình diễn. Còn đại diện ban tổ chức – ông Minh Đăng bày tỏ sự nuối tiếc vì đã để sự cố không mong muốn xảy ra với cả Võ Hoàng Yến lẫn chương trình. Ông hy vọng khán giả sẽ bỏ qua cho sự việc không may này và hứa sẽ cẩn thận hơn trong những show trình diễn sau.
 
Hoàng Yến từng bị chỉ trích vì trang phục phản cảm cách đây 1 năm.
 
Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Yến gặp “sự cố” này. Cách đây gần 1 năm, người đẹp này từng sải bước trên sàn diễn trong trạng thái bộ ngực sắp “lộ thiên” với trang phục quá mạo hiểm.
 
Mặc dù lần nào sau tình huống tương tự, người mẫu này đều lên tiếng xin lỗi và không quên đổ tội cho trang phục hoặc do bận nên không tham dự buổi phúc khảo, không biết trước trang phục mình sẽ mặc… Điều này cho thấy sự yếu kém và chủ quan trong cách quản lý hình ảnh của cô.
(T.H)

scroll back to top

Thẻ: