Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012

Lượt xem: 296
GD Star Rating
loading...

Cưỡng hiếp, khỏa thân, kích dục… là những từ khán giả dành cho TVB khi nói về các bộ phim gây tranh cãi trong năm qua. 

>> Mất giải Ảnh đế, Lâm Phong “tẩy chay” TVB

>> Sao TVB Tăng Chí Vỹ bị bắt vì đánh người

>> Diễn viên TVB bị xã hội đen “truy nợ” với số tiền hơn nửa triệu đô

Năm 2012 là một năm đầy biến động với đài TVB. Bên cạnh sự cạnh tranh ngầm với CTI, TVB còn gây ra hàng loạt màn tranh cãi nảy lửa vì những cảnh quay nóng mắt. So với phong cách làm phim nội trợ thông thường, đây được xem như sự “đột phá” đầy thách thức. Tuy nhiên, không phải sự “đột phá” nào cũng được khán giả hào hứng đón nhận. 
 
 “Lôi đình tảo độc”: Cưỡng hiếp trong 2 giây
 
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 1
 
Lôi đình tảo độc là một trong những phim chiếu cuối năm gây tranh cãi nhiều nhất. Và cảnh quay khiến khán giả phải thốt lên “không chấp nhận nổi” phải kể đến màn cưỡng hiếp tập thể vỏn vẹn… 2 giây của nhân vật Trần Gia Bích (Từ Tử San đóng).
 
Chuyện đã chẳng có gì to tát nếu trước đó, TVB không quá “lăng xê” cho cảnh quay này. Khi tập phim có cảnh Từ Tử San bị cưỡng hiếp tập thể lên sóng, ngay lập tức khán giả đã gửi thư khiếu nại cho TVB và “ném đá” nhà đài là “treo đầu dê bán thịt chó”.
 
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 2
Từ Tử San và TVB bị ném đá không ít vì cảnh cưỡng hiếp kéo dài… 2 giây này
 
Lý giải cho việc cắt xén “thô bạo” này, TVB giải thích không thể đặc tả cảnh cưỡng hiếp được vì những hạn chế nhất định của truyền hình. Tuy nhiên, số đông khán giả vẫn tỏ ra thất vọng và bình chọn cho màn cưỡng hiếp này vào danh sách những cảnh quay dở tệ nhất năm. 
 
“Danh viện vọng tộc: Hôn “đứt môi”
 
Dù là phim phát sóng nhân kỷ niệm khánh thành đài nhưng Danh viện vọng tộc đã đi quá xa so với khuôn khổ làm phim nội trợ của TVB. Bị chỉ trích nhiều nhất phải kể đến đoạn hôn “đứt môi” của Chung Trác Vạn (Lưu Tùng Nhân đóng) và Khang Tử Quân (Dương Di đóng). 
 
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 3
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 4
Dương Di – Lưu Tùng Nhân với màn hôn “đứt môi” gây sốc
 
Nụ hôn táo bạo bất chấp chênh lệch tuổi tác giữa hai diễn viên đã khiến khán giả vô cùng choáng váng. Thêm đó, chiếc mũi cao quá đà của Dương Di cũng là nguyên nhân khiến cảnh hôn nóng mắt này trở thành thảm họa.
 
Ngoài màn hôn “đứt môi”, Danh viện vọng tộc còn thêu đốt màn ảnh nhỏ với hàng loạt màn khoe nội y, khoe ngực, giường chiếu của Giang Mỹ Nghi, Chu Thần Lệ và Giả Hiểu Thần.
 
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 5
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 6
 
“Diệu vũ Trường An”: Âm thanh kích dục 
 
Biện Ngọc Yên (Chung Gia Hân) và Kiều Bộ Long (Âu Dương Chấn Hoa) bị ép phải thành hôn gấp rút. Trong đêm đó, Biện Ngọc Yên đã ăn nhầm thức ăn có thuốc kích thích, thế là cô nàng liên tục rên rỉ, phát ra âm thanh gợi dục mời gọi Kiều Bộ Long.
 
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 7
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 8
Khán giả phẫn nộ đến mức làm clip sex nhại lại TVB
 
Số đông khán giả cho rằng, cảnh quay này không phù hợp với truyền hình. Lời thoại mà các nhân vật phát ra như: “Muội thấy rất nóng. Muội muốn làm chuyện đó”, “Huynh không thể tự chủ nữa rồi” trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phim ảnh. Một số khán giả thậm chí còn… cắt ghép clip sex nhại lại Diệu vũ Trường An.
 
“Diệu vũ Trường An”: Diễn viên lộ ngực
 
Ngoài âm thanh kích dục, Diệu vũ Trường An còn gây bão với màn lộ ngực của nữ diễn viên Vương Quân Thanh. Cảnh quay này nằm trong phân đoạn Vương Quân Thanh bị cưỡng hiếp, để gây ấn tượng với khán giả truyền hình, đạo diễn đã không ngại ngần cho Vương Quân Thanh lộ nửa ngực trên màn ảnh.
 
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 9
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 10
Vương Quân Thanh bị lộ nửa ngực trên truyền hình
 
Theo dõi bộ phim, khán giả nhận xét: “Ngực của diễn viên cứ như rơi cả ra màn hình”, “Chiếc áo cổ quá sâu thật là gây nhức mắt”, “cảnh nóng làm phim TVB mất hết ý nghĩa giáo dục”.
 
“Tòa án lương tâm 2”: Khỏa thân lộ liễu
 
Tòa án lương tâm 2 cũng không nằm ngoài danh sách những bộ phim có cảnh nóng gây tranh cãi. Dù trước đó đã được cảnh báo rằng Tòa án lương tâm 2 sẽ có một vài cảnh hơi “nặng đô” nhưng khán giả vẫn chẳng thể ngờ TVB dám mang cảnh khỏa thân lên màn ảnh nhỏ.
 
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 11
Ngập tràn cảnh nóng gây tranh cãi màn ảnh TVB 2012 12
Cảnh khỏa thân lộ liễu của nữ diễn viên trẻ Lâm Tú Di
 
Nữ diễn viên 21 tuổi Lâm Tú Di đã diễn đoạn chạy trốn trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Đó là chưa kể đến việc nhân vật của cô còn mang thai, vác bụng bầu nặng nề trèo qua cửa sổ. Mặc dù các nhà sản xuất đã để Lâm Tú Di dùng một số phụ kiện che phần nhạy cảm nhưng các xử lý hình ảnh vẫn bị đánh giá là thô thiển.
 
(Theo MaskOnline) 

scroll back to top

Thẻ: