Thủy Tiên sẽ sinh con đầu năm 2013

Lượt xem: 66
GD Star Rating
loading...

Được biết cô sẽ chọn Bệnh viện Hạnh Phúc ở Bình Dương là nơi con chào đời.

>> Thủy Tiên nặng nề đi siêu thị cùng Công Vinh

>> ‘Bà bầu’ Thủy Tiên bịt kín mặt đi mua sắm

>> Rò rỉ ảnh Thủy Tiên phát tướng khi mang bầu

Thủy Tiên
Thủy Tiên
 
Hiện tại thông tin Thủy Tiên sắp lâm bồn có lẽ là hot nhất ở thời điểm hiện tại, khán giả vẫn đang nôn nóng chờ ngày nữ ca sĩ sexy sẽ sinh con. Hình ảnh cặp đôi Thủy Tiên– Công Vinh đi mua sắm đồ cho con vẫn luôn thu hút dư luận. Mới đây nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ trên facebook riêng của mình. Cô chia sẻ: “Kỷ niệm ngày đầu tiên ba mẹ gặp nhau yêu nhau là ngày 2/1/2009, hôm đó hẹn 9 giờ sáng chụp hình cho báo… đúng 4 năm sau cũng ngày này giờ này 2/1/2013 9 giờ sáng ba mẹ sẽ lần đầu tiên nghe tiếng con oe oe chào đời nhóe hohoho… ôi vợ chồng nhà này thiệt là tình quá đi à hí hí…”
 
 
 
Thủy Tiên và Công Vinh
 
Theo một nguồn tin riêng, nữ ca sĩ sẽ chọn bênh viện Hạnh Phúc ở Bình Dương là nơi mà đứa con đầu lòng của Thủy Tiên và Công Vinh sẽ chào đời. Hiện tại Thủy Tiên rất chịu khó ở nhà, tuy nhiên cô vẫn đi bộ hằng ngày tại nơi khu vực cô sinh sống để tiện cho việc sinh con những ngày sắp tới.
 
Cả hai vợ chồng hiện tại đã chuẩn bị rất nhiều trang phục cho con để chờ ngày lâm bồn, nam cầu thủ Công Vinh cũng luôn túc trực bên vợ những ngày cận kề này.
 
(Theo Eva.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: