Mất giải Ảnh đế, Lâm Phong “tẩy chay” TVB

Lượt xem: 86
GD Star Rating
loading...

 “Con cưng” một thời của TVB – Lâm Phong đã khước từ mọi dự án của TVB vì thất vọng với kết quả bình chọn Thị đế trong lễ trao giải truyền hình vừa qua. 

>> Sao TVB Tăng Chí Vỹ bị bắt vì đánh người

>> Fan của Lâm Phong tố TVB dàn xếp giải thưởng

>> Lê Diệu Tường, Dương Di đoạt Ảnh đế – Ảnh hậu TVB 2012

Mất giải Thị đế, Lâm Phong “tẩy chay” TVB 1

Lâm Phong thất vọng với kết quả bình chọn Thị đế

Trước khi Lâm Phong lên tiếng, người hâm mộ của anh đã tuyên bố tẩy chay TVB vì nghi ngờ có việc đổi chác giải thưởng. Năm nay, người chiến thắng ảnh đế là Lê Diệu Tường, kết quả này gây chấn động làng phim Hồng Kông bởi theo cách chấm giải bằng lượt bình chọn thì Lâm Phong đã giành chiến thắng tuyệt đối với lượng fan trung thành hùng hậu.

Trong đêm trao giải, TVB công bố rằng có hơn 1,5 triệu lượt bình chọn. Dương Di giành ảnh hậu và Lê Diệu Tường giành ngôi ảnh đế với 110 ngàn lượt bình chọn cho mỗi người. Lâm Phong lọt ra khỏi Top 3 dù anh chàng là người có nhiều fan nhất và luôn đứng đầu trong những cuộc bình chọn của các tạp chí hàng đầu Hồng Kông.
 
Mất giải Thị đế, Lâm Phong “tẩy chay” TVB 2
Từ Tử San cũng nối gót Lâm Phong rút khỏi các dự án mới của TVB
 
Thất vọng trước kết quả, Lâm Phong đã cùng bạn diễn Từ Tử San từ chối tất cả dự án mới của TVB. Sự việc càng rắc rối hơn khi chính Mã Quốc Minh – người về nhì trong cuộc bầu chọn ảnh đế cũng lên tiếng: “Hơi bất ngờ với kết quả, tôi cứ nghĩ rằng Lâm Phong sẽ chiến thắng. Anh ấy luôn được khán giả ủng hộ rất nhiều”.
 
Lê Diệu Tường nhận giải Ảnh đế của đài TVB
 
Cùng lúc đó, giới truyền thông Hoa ngữ cũng tung tin con trai Lê Diệu Tường đã gia nhập TVB. Lê Diệu Tường phải ký hợp đồng mới có điều khoản “cống hiến cho TVB nhiều hơn nữa”, đổi lại anh được giải ảnh đế và con trai anh cũng sớm được sắp xếp đóng phim.
 
Mất giải Thị đế, Lâm Phong “tẩy chay” TVB 3
Lê Diệu Tường đang vướng vào tin đồn “đổi chác” giải thưởng với TVB
 
Đáp lại những lời chỉ trích, Lê Diệu Tường một mực khẳng định: “Tôi không phản đối con mình nhập làng giải trí, nhưng đó không phải kiểu hợp tác cha con này. Tất cả chỉ là bịa đặt”.
 
(Theo MaskOnline) 
 

scroll back to top

Thẻ: