Hồ Quỳnh Hương trở lại với… khuôn mặt mới

Lượt xem: 98
GD Star Rating
loading...

Bất ngờ trở lại showbiz sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, những hình ảnh mới nhất của Hồ Quỳnh Hương lại cho thấy sự thay đổi đáng kể trên khuôn mặt của ngôi sao “nghiện” PTTM này.

>> Hồ Quỳnh Hương, Maya nói gì khi Hà Dũng sa cơ

>> Hồ Quỳnh Hương đang dần… ‘biến dạng’?

>> Hồ Quỳnh Hương tái xuất sau tin đồn giải nghệ

Im hơi lặng tiếng và không nhận lời tham dự bất cứ chương trình giải trí nào, đến cuối năm 2012, Hồ Quỳnh Hương – một trong những giọng hát tài năng của làng nhạc Việt – đã bất ngờ trở lại trên sân khấu của The Voice. Cùng với sự xuất hiện này, những hình ảnh mới nhất của Hồ Quỳnh Hương chụp với 1 trong 3 HLV The Voice – Hồ Ngọc Hà cũng được tung ra.

Hồ Quỳnh Hương trở lại với... khuôn mặt mới
 
Các nét xưa kia của cô gần như thay đổi hoàn toàn theo thời gian, từ mũi, môi cho tới khuôn mặt.
 
Có thể thấy trong quá trình nghỉ ngơi, có lẽ Hồ Quỳnh Hương đã không chỉ ấp ủ, trau dồi những dự án âm nhạc mới mà còn chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình. Chúng ta đã không còn xa lạ gì với Hồ Quỳnh Hương và chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí cách đây không lâu trước khi rút khỏi showbiz, cô còn được xếp vào list các sao. Việc nghiện PTTM vì khuôn mặt không thay đổi hàng thnag1 của mình. So với hình ảnh của cô khi mới nổi thì hầu như các nét cũ đã không còn, thay thế bằng khuôn mặt, chiếc mũi hay đôi môi khá nhân tạo, thậm chí là phù nề, biến dạng.
 
Năm 2012 chứng kiến sự thay đổi chóng mặt và đôi lúc còn “biến dạng” trong nhan sắc của giọng hát này. 
 
… và đặc biệt là cách trang điểm càng lộ rõ những điểm không tự nhiên trên khuôn mặt.
 
Trong lần xuất hiện mới này, tất nhiên Hồ Quỳnh Hương vẫn không thể trông tự nhiên như xưa, tuy nhiên các nét trên khuôn mặt cô cũng không còn “khó hiểu” như trước. Đồng thời cách make up nhẹ nhàng cùng trang phục thanh lịch, đơn giản cũng giúp Hồ Quỳnh Hương trở nên đẹp và vừa mắt hơn. Dù vậy, dường như người đẹp “nghiện” dao kéo này đã không thể (hoặc không muốn) che đi những vết chân chim nơi khóe mắt, cho thấy sự trẻ trung không còn mấy. 
 
 
 
 
(Theo TTVN)
 

scroll back to top

Thẻ: