Sau Mỹ Tâm, Khánh Phương thành đối tác Youtube

Lượt xem: 122
GD Star Rating
loading...

Người tình tin đồn của Quỳnh Nga đã trở thành nghệ sĩ thứ hai của Việt Nam được trang chia sẻ video phổ biến nhất thế giới mời làm đối tác.

>> Concert của Psy phát trực tiếp trên Youtube tối nay

>> Mỹ Tâm trở thành ‘sao’ Việt đầu tiên có Youtube ‘xịn’

>> ‘Thảm họa Youtube’ Rebecca Black ra video mới

YouTube đặt ra rất nhiều yêu cầu khắt khe cho cá nhân hay tập thể nào đó muốn trở thành đối tác chính thức. Ví dụ như việc video clip phải do chính mình tạo ra, đạt chất lượng, phải thường xuyên cập nhật clip và đặc biệt các clip phải thu hút lượt người xem (view) cũng như số người đăng ký theo dõi (subscriber) vào loại cao…
 
Nghe ca khúc ” Chiếc khăn gió ấm” của Khánh Phương
 
 

 
Quan trọng nhất chính là việc video clip của người nghệ sĩ này phải chứng minh được chủ sở hữu bản quyền âm nhạc, hình ảnh hợp pháp. Vấn đề bản quyền âm nhạc ở Việt Nam hiện tại vẫn đang khá rối ren và chưa được xem trọng. Chính vì thế để có thể làm việc với Youtube, bắt buộc cá nhân hay tập thể phải giải quyết được vấn đề này.
 
 
 
Khi đã trở thành đối tác của Youtube, Khánh Phương có hẳn một kênh riêng. Nam ca sĩ Chiếc khăn gió ấm cho biết những sản phẩm video của anh sẽ được Youtube giám hộ và bảo vệ quyền tác giả trên trang.
 
Điều này đồng nghĩa với việc Youtube sẽ là nơi nắm giữ toàn bộ sản phẩm âm nhạc có bản quyền của Khánh Phương và tiến hành loại bỏ những sản phẩm video có cùng nội dung vi phạm bản quyền. Ngoài ra, nghệ sĩ trở thành đối tác của Youtube cũng nhận được khoản lợi nhuận từ quảng cáo trên các video của mình cùng những nguồn khác.
 
 
Bên cạnh đó, Khánh Phương vừa cho ra mắt một album mới gồm 8 ca khúc như Mong em luôn mỉm cười, Bèo dạt mây trôi, Món quà sinh nhật, Nhân thế không ai yêu em bằng anh… Anh cũng vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình mang tên Bay vào cõi mộng do đạo diễn Phương Điền thực hiện với sự tham gia của một số nghệ sĩ như Kiều Oanh, Lê Huỳnh, Linda Trang Đài, Vĩnh Thuyên Kim…
 
(Theo Infonet.vn)
 

 

scroll back to top

Thẻ: