Quán quân X Factor Mỹ lộ diện, fan Britney sốc nặng

Lượt xem: 81
GD Star Rating
loading...

Kết quả X Factor Mỹ mùa thứ 2 đã khiến các fan của Britney và cô học trò nhỏ Carly Rose Sonenclar “sốc nặng”. 

>> Ngôi sao Người mẫu Tương lai 2012: Phan Hoàng Thu lên ngôi quán quân

>> Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 tình tứ với người yêu?

Quán quân X Factor Mỹ lộ diện, fan Britney sốc nặng 3
Tối 20/12, X Factor Mỹ đã xướng tên người thắng cuộc, đó chính là thí sinh 37 tuổi đến từ Belton, Missouri – Tate Stevens. Tate đã vượt qua đối thủ nặng ký là cô học trò nhỏ của Britney – Carly Rose Sonenclar để giành chiến thắng với một hợp đồng thu âm trị giá 5 triệu đô la Mỹ.
 
Khi tên của Tate Stevens được vinh danh, anh trong như sắp ngất đi trên sân khấu. “Đây là ngày hạnh phúc nhất đời tôi” - Tate tâm sự khi bước lên bục vinh quang. Giám khảo L.A Reid chia vui với Tate: “Chúc mừng bạn! Bạn hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này. Tôi nghĩ rằng bạn chính là hình ảnh đại diện cho X Factor năm nay. Thay mặt cho tất cả thành viên BGK, chúc mừng bạn!”.
 
Quán quân X Factor Mỹ lộ diện, fan Britney sốc nặng 1
Tate Stevens đã giành chiến thắng X Factor Mỹ mùa thứ 2
 
 Nghe ca khúc “Already There” – Tate Stevens
 
 
Chiến thắng của Tate Stevens cũng là một cú sốc đối với cô bé Carly Rose Sonenclar khi thí sinh này là ứng cử viên sáng giá được dự đoán nhiều nhất cho ngôi vô địch. Carly đã thu được hơn nửa số phiếu bầu trong cuộc thăm dò dư luận trước đó.
 
Tuy nhiên, có lẽ kết quả này cũng không ảnh hưởng nhiều đến con đường ca hát phía trước của Carly Rose Sonenclar. Cô bé này có một giọng hát được đánh giá là “quái vật”, và X Factor đã kết thúc nhưng sự nghiệp của Carly chỉ vừa mới bắt đầu. Với những gì mà cô bé đã thể hiện trong chương trình, sự thành công của Carly trong tương lai chỉ còn là điều sớm hay muộn.
 
Quán quân X Factor Mỹ lộ diện, fan Britney sốc nặng 2
Carly Rose Sonenclar giành ngôi vị á quân
 
The X Factor US tập 27 Đêm thi hoàn hảo của Top 3
 
Nghe ca khúc “Goes Unplugged” -Carly Rose Sonenclar 
 
 
Nhóm 5 cô gái xinh đẹp Fifth Harmony cán đích ở vị trí thứ 3. Nhóm đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua“. Giám khảo Simon Cowell chia sẻ: “Tôi có cảm giác rằng chúng ta sắp được nhìn thấy và nghe thấy nhiều điều nữa từ những cô gái này trong tương lai”.
 
The X Factor mùa thứ 3 sẽ trở lại trên kênh FOX vào năm 2013. Vòng thử giọng sẽ diễn ra trên khắp nước Mỹ vào tháng 3, 4, 5 năm sau.
 
(Theo MaskOnline) 
 

scroll back to top

Thẻ: