Ngọc Thạch khoe ảnh chồng sắp cưới

Lượt xem: 26
GD Star Rating
loading...

Sáng nay, giải vàng Siêu mẫu 2010 bất ngờ chia sẻ tấm ảnh chụp cô và bạn trai thân mật đi ăn cùng nhau trên facebook.

>> Chồng tương lai của Ngọc Thạch là ai?

>> Thu Minh xuất hiện cùng chồng trước ‘đám cưới’

>> Bố chồng Jennifer nhầm tên con trai trong lễ cưới

Ngọc Thạch
Ngọc Thạch chia sẻ ảnh đi ăn sáng tại một nhà hàng cơm tấm cùng bạn trai. Trong khi chờ đợi người phục vụ bưng thức ăn ra, hai người chăm chú chơi trò sukudo in trên giấy lót bàn. Đây là lần hiếm hoi, giải vàng Siêu mẫu 2010 khoe ảnh chụp với bạn trai trên facebook cá nhân.
 
Vị hôn phu của Ngọc Thạch năm nay khoảng 27 tuổi, tên là Đỗ Bình Dương, con trai một gia đình giàu có ở Hà Nội. Trong một bài phỏng vấn trên báo, Ngọc Thạch từng tự hào khi kể về bạn trai: “Anh ấy rất lãng mạn, chung thủy và tôn trọng tôi. Anh luôn chăm sóc và chiều chuộng tôi hết mực. Tôi nghĩ đây là tuýp đàn ông mà mọi cô gái đều thích”.
 
Trong một năm trở lại đây, Ngọc Thạch ít xuất hiện trên sàn diễn. Bạn bè của cô cho biết, từ khi có bạn trai, Ngọc Thạch thường ra Hà Nội để được gần gũi và đi chơi với người yêu.
Trong một năm trở lại đây, Ngọc Thạch ít xuất hiện trên sàn diễn. Bạn bè của cô cho biết, từ khi có bạn trai, Ngọc Thạch thường ra Hà Nội để được gần gũi và đi chơi với người yêu. Cũng trên trang cá nhân của mình, nữ người mẫu khoe tấm ảnh chụp một lần đi du lịch cùng gia đình tới thủ đô Praha của Cộng hòa Czech. Chuyến đi có cả bạn trai cô, anh thân mật đặt tay lên vai người yêu khi chụp ảnh.
 
Người đẹp cũng
Người đẹp cũng chia sẻ kỷ niệm trong các chuyến đi câu cá, dã ngoại thú vị với vị hôn phu và bạn bè của anh.
 
Bạn trai của Ngọc Thạch được nhiều người khen đẹp trai, phong độ và rất xứng đôi với cô.
 
 
Như hầu hết các 'thiếu gia' khác, vị hôn phu của nữ người mẫu cũng rất mê xe sang.
Như hầu hết các ‘thiếu gia’ khác, vị hôn phu của nữ người mẫu cũng rất mê xe sang. Trên facebook cá nhân của mình, anh để trạng thái ‘in a relashionship’ (đang hẹn hò) với Ngọc Thạch từ ngày 30/12/2011. Theo bạn bè của nữ người mẫu, cặp đôi dự định sẽ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 24/12 tới tại Hà Nội.
 
(Theo Ngoisao.net)

 

scroll back to top

Thẻ: