Chuyên Gia Sa Thải
Up in the Air (2009)

Lượt xem: 788
Chuyên Gia Sa Thải
Up in the Air (2009)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Jason Reitman
Diễn viên: George Clooney, Vera Farmiga, Anna Kendrick, Jason Bateman
Kịch bản: Walter Kirn, Jason Reitman
Năm sản xuất: 2009
Thời gian: 1 h 49 min
Đánh giá: 7.5/10 (theo IMDb)

Chuyên Gia Sa Thải : Up in the Air (2009)

Giới Thiệu:
Ryan Bingham là một chuyên viên sa thải nhân viên cho các công ty. “Để hiểu tôi, hãy bay cùng tôi. Đây là nơi tôi sống” là lời tự sự mở đầu của bộ phim.

Ryan bay khắp nước Mỹ, từ thành phố này đến thành phố khác để làm công việc của mình. Nhờ vào những nguyên tắc sống riêng (đừng đi sau người già, họ di chuyển chậm và không hề biết quý thời gian mà họ còn để sống. Hãy đi sau người châu Á, họ di chuyển nhanh, gọn và hiệu quả), Ryan Bingham vượt lên trên, di chuyển nhanh hơn, được ưu tiên hơn…

Mọi chuyện đảo lộn khi đồng nghiệp Natalie Keener, cô bé vừa tốt nghiệp đại học hạng ưu về công ty của gã và đề ra một chính sách cải tiến cho công ty: để tiết kiệm chi phí đi lại, từ nay họ sẽ đuổi việc nhân viên qua… webcam! Ryan hiểu rằng nếu điều đó được thông qua, đời gã sẽ “vô gia cư”, không còn những chuyến bay đi về.

Ryan phải chứng minh rằng đuổi việc là một nghệ thuật đòi hỏi có sự giao tiếp trực tiếp giữa người và người. Trên hành trình rong ruổi quanh nước Mỹ, Ryan dạy cho Natalie những bài học kinh nghiệm giá trị về quan hệ giữa người và người.

Để rồi chính gã cũng học được những bài học về cuộc sống và tình cảm giữa người và người mà có lẽ gã chưa từng trải nghiệm.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về