Hội Thẩm Phán
Dredd (2012)

Lượt xem: 4 359
Hội Thẩm Phán
Dredd (2012)
, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Pete Travis
Diễn viên: Karl Urban, Olivia Thirlby, Lena Headey, Andile Mngadi
Kịch bản: John Wagner, Carlos Ezquerra
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 1 h 35 min
Đánh giá: 7.1/10 (theo IMDb)

Hội Thẩm Phán : Dredd (2012)

Đạo diễn: Pete Travis
Kịch bản: John Wagner (characters), Carlos Ezquerra (characters)
Diễn viên chính: Karl Urban, Olivia Thirlby and Lena Headey
Thể loại: Action | Crime | Sci-Fi
Đánh giá: 7.5/10 from 25,947 users
Thời lượng: 95 mins
Ngôn ngữ: English
Quốc gia: UK | USA | India
Giới Thiệu:
Tương lai nước Mỹ bị nhấn chìm trong bạo lực, băng đảng làm chủ đường phố và các Mega City. Chỉ có một thế lực duy nhất dám đứng lên chống lại thế giới tội phạm này, đó chính là “Hội Thẩm Phán”. Họ là những cảnh sát kỳ cựu được trao quyền tự quyết định và tự hành xử. Trong đó, Dredd (Karl Urban thủ vai) là thẩm phán tối cao, và là cái tên mà băng đảng phải khiếp sợ mỗi khi nhắc đến.

Trong thế giới tội phạm, tú bà Ma-Ma (Lena Headey đóng) vừa là trùm xã hội đen vừa là đầu nậu cung cấp ma túy mới, gây ảo giác “chậm” mà giới trẻ đang nghiện. Dredd cùng với lính mới Caassandra Anderson (Olivia Thrilby thủ vai), sẽ dấn thân vào những khu ổ chuột, đương đầu với các băng đảng xã hội đen và tham gia cuộc chiến bất tận chống lại đế chế tội phạm của tú bà Ma-Ma.

Thẩm phán Dredd là nhân vật hư cấu trong series truyện tranh khoa học giả tưởng của Anh 2000 AD. Anh đã từng xuất hiện trong các trò chơi điện tử như Judge Dredd trên PlayStation 1 năm 1998, Dredd Vs Death trên PS2 năm 2003.

Dredd sẽ được sản xuất ở định dạng 3D với những cảnh quay hiệu ứng chậm mang lại trải nghiệm giải trí mới cho người xem.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về