Đua Xe Gà
Chocobo Racing-PS1 (1999)

Lượt xem: 3 857
Đua Xe Gà
Chocobo Racing-PS1 (1999)
, 3.7 out of 5 based on 3 ratings
GD Star Rating
loading...

Đua Xe Gà : Chocobo Racing-PS1 (1999)

Giới Thiệu:
Chắc chắn ai trong số chúng ta đều đã từng chơi một số game trên nền mấy PS1 trước kia ! Vậy thì các bạn có nhớ một game đua xe mang theo cốt truyện của Final Fantasy không , tôi chắc rằng các bạn nhớ đó là Game : Chocobo Racing hay còn gọi là Đua Xe Gà , Nay minigame chúng tôi đã tìm ra Chocobo Racing trên nền máy Pc để các bạn lại có thể một lần nữa cùng nhau đua xe với chú Gà Chocobo nhé !!!

Cốt Truyện :
Chap 01 : “Gadgets a go-go” . bắt đầu với nhà phát minh tên là Cid , ông đã làm cho Chocobo một chiếc “Jet – Blades” và cho Chocobo đua thử trên đường đua sau phòng thí nghiệm của ông . Sau khi đua xong, Mog “chú mèo biết bay” hỏi Cid vì sao mình lại không có một chiếc như Chocobo , Cid bối rối và hứa với Mog nếu đua thắng Chocobo thì ông sẽ đưa cho Mog một chiếc xe . Ngày hôm sau , Mog đã thua Chocobo , Mog tức giận và nói ràng Chocobo đã xài Cheat nhưng Cid đã giải thích rằng sức mạnh kỳ lạ đó là do sức mạnh của Blue Crystal ở trên cổ chân Chocobo , Mog cũng có và nó nghi ngờ về khả năng “Flap” của mình khác với “Dash” của Chocobo . Cid thấy vậy liền kêu Chocobo và Mog cùng nhau phiêu ưu tìm hiểu về bí mật về Blue Crystal .

Chocobo đã đụng độ nhiều cao thủ và thử sức với nhiều người , cuối cùng họ đã tìm ra Thành phố Toàn là mây và họ gặp được một cô bé mang sức mạnh kỳ điệu của Blue Crystal do tổ tiên để lại , cô bé kể hết mọi chuyện cho Chocobo và đã hiểu rõ hơn về các bí mật của Blue Crystal .

Đi mãi đi mãi , Nhóm Chocobo đã tiìm ra lãnh địa của Blue Crystal , và bắt buộc phải thử sức với Chú rồng cai quản nơi đó , đó là Behemut trong thế giới của nó BeheMoth . bạn muốn biết kết cục như thế nào hãy thử đua một trận với Chú rồng ấy thử xem !!!!


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về