Lộ diện cậu út nhà chồng Hà Tăng

Lượt xem: 136
Lộ diện cậu út nhà chồng Hà Tăng , 1.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Dù cả gia đình của nàng Linh Lan trong “Mỹ nhân kế” đều góp mặt trên thảm đỏ, người thu hút ống kính không phải Tăng Thanh Hà hay Hoàng My mà lại là cậu út Hiếu Nguyễn.

>> Hà Tăng lộ diện sau đám cưới

>> Tiền mừng đám cưới Hà Tăng được 3 tỷ đồng

>> Thêm loạt ảnh mới đám cưới Hà Tăng ở Phillipines

Trong buổi họp báo giới thiệu về show The Muse trước đây, Tăng Thanh Hà dự định sẽ cùng Ngô Thanh Vân trình diễn trên sân khấu, như một lời chúc đặc biệt cho Đỗ Mạnh Cường. Tuy nhiên, tối qua, khán giả khá ngạc nhiên khi cô chỉ ngồi ở hàng ghế khán giả. Để tránh cho ngọc nữ gặp lời đồn không hay, đích thân Đỗ Mạnh Cường đã đứng lên giải thích, rằng Hà Tăng bị bệnh nên không thể theo chương trình tập, vì thế, cô đành rút lui khỏi danh sách biểu diễn. Tuy vậy, cô vẫn cố gắng tới dự với tư cách khách mời.
 
Đặc biệt, đêm qua, đại gia đình còn giới thiệu tới công chúng thành viên nhỏ tuổi nhất. Đây là sự kiện đầu tiên của làng giải trí Việt cũng như của gia đình có sự tham gia của Hiếu Nguyễn. “Thiếu gia” này thu hút người đối diện bởi vóc dáng cao và đặc biệt là nụ cười sáng giống anh trai Louis và chị dâu Hà Tăng.
 
Dù lần đầu xuất hiện trước truyền thông, nhưng Hiếu Nguyễn không tỏ ra rụt rè. Diện trang phục vest đen, cậu út của đại gia đình bảnh bao không kém hai anh trai.
 
Hiếu Nguyễn lần đầu ra mắt công chúng
 
Tăng Thanh Hà bên chồng và hai em chồng.
 
Thảo Tiên có nhan sắc không thua hai chị dâu.
 
Tăng Thanh Hà và chồng.
 
Diễn viên Thủy Tiên.
 
Hoàng My bên Phillip Nguyễn.
 
(Theo Infonet.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: