Bất ngờ về thông tin đám cưới Jennifer Phạm

Lượt xem: 188
GD Star Rating
loading...

Đám cưới của Jennifer Phạm sẽ dành chỗ, thời gian cho truyền thông tác nghiệp.

>> Ngắm thiệp cưới của Jennifer Phạm

>> Chùm ảnh Jennifer Phạm ‘khóa môi’ Quang Dũng

>> Jennifer Phạm đi bar với chồng sắp cưới

Bất ngờ về thông tin đám cưới Jennifer Phạm - 1
 
Vì những lý do khác nhau nên trong suốt thời gian trước đám cưới diễn ra, Jenni không tiện chia sẻ nhiều thông tin này đến phóng viên báo chí, cô ấy lấy làm tiếc vì đã từ chối những bài phỏng vấn về vấn đề trên. Rất mong các anh chị phóng viên thông cảm“, vị quản lý cho biết.
 
 
Ban đầu, Jennifer Phạm-chú rể, 2 bên gia đình có ý định bí mật, tránh sự chú ý của giới truyền thông. Tuy nhiên, là người của công chúng Jenni hiểu rằng không thể đưa mọi thứ vào vòng bí mật bởi sự quan tâm truyền thông, công chúng là rất lớn.
 
Jennifer Phạm cùng chồng sắp cưới
 
Vì vậy hai gia đình quyết định sẽ dành những khoảng thời gian nhất định trong đám cưới để truyền thông tác nghiệp một cách tốt nhất, đồng thời mong các anh chị hỗ trợ những nghi lễ mang tính chất gia đình – sẽ dành riêng cho gia đình” - quản lý Jennifer chia sẻ.
 
Lịch trình đám cưới của Jennifer Phạm được thông báo sẽ xuất phát tại khu biệt thự Him Lam, 3E Phổ Quang, Tân Bình (nhà trai) sang nhà gái đón dâu vào buổi sáng sớm ngày 19/12. Các phóng viên được tác nghiệp tại cổng khu biệt thự khi đoàn xe xuất phát đi và đón dâu.
 
 
Khi đến cổng, xe đón dâu sẽ dừng lại để giới truyền thông tác nghiệp. Tương tự, các phóng viên được tác nghiệp ở ngoài cổng nhà gái. 6h chiều cùng ngày, tiệc cưới tổ chức tại White palace, HCM. Truyền thông được tạo điều kiện tác nghiệp ở sảnh tiệc khoảng 30 phút.
 
(Theo Giaoduc.net.vn)

scroll back to top

Thẻ: