Quyền Lực Đen Tối – The Charm Beneath (TVB 2005) 30 Tập

Lượt xem: 1 350
GD Star Rating
loading...

Quyền Lực Đen Tối – The Charm Beneath (TVB 2005) 30 Tập

Tên tiếng Anh: The Charm Beneath
Tên tiếng Hoa: 胭脂水粉
Tên gốc: Yên Chi Thủy Phấn
Số tập: 30
Ngày phát sóng trên TVB: 17/10/2005
Ngày phát hành ở VN: 14/12/2005
Giám chế: Mai Tiểu Thanh
Diễn viên:
Trần Hào – Chúc Hữu Nghiệp
Lê Tư – Chúc Minh Huệ
Mông Gia Tuệ – Ngô Dĩ Phương
Hướng Hải Lam – Tống Vân Thường
Trần Hồng Liệt – Chúc Mãn Sơn
Thương Thiên Nga – Lý Nhã Tiên

Tóm tắt nội dung:
Cửa hiệu buôn bán phấn son Kính Hoa Đường của gia tộc họ Chúc làm ănphát đạt, dẫn đến sự dòm ngó tranh chấp tài sản của các thành viêntrong gia đình. Chúc Hữu Thành giới thiệu với cả nhà cô bạn gái TốngVân Thường, nhưng mọi người phát hiện Vân Thường làm phục vụ trà, cólần còn bị tống tiền ảnh khoả thân, không môn đăng hộ đối nên ngăn cản2 người. Hữu Thành quyết định cùng Vân Thường bỏ nhà ra đi, khiến ngườicha Chúc Mãn Sơn tức giận.

Vân Thường có mang với Hữu Thành, và cả 2 quyết định đám cưới, HữuNghiệp và Dĩ Phương làm người chứng hôn. Giữa lúc 2 người chuẩn bị điđịnh cư nới khác thì Hữu Thành qua đời vì 1 tai nạn. Sau đám tang HữuThành, Vân Thường được nhận vào nhà họ Chúc nhưng bị nhiều người nóixấu dèm pha.

Minh Mẫn và Hữu Bang du học từ Nhật trở về, Hữu Bang giúp việc cho KínhHoa Đường. Minh Huệ thực ra không được cha yêu thương nhưng không hiểuvì sao. Vân Thường có nhiều biểu hiện khác thường và luôn nghĩ rằng mọingười trong nhà muốn hại mình. Hữu Nghiệp quyết định mở rộng bán phấnson cho gái điếm, vì thế lời nhiều. Trong lúc đó, chính phủ nghiêm cấmhành nghề gái điếm, khiến cửa tiệm bị tổn thất nặng nề, hàng của KínhHoa Đường cũng bị mất danh tiếng. Thêm vào chuyện của Quốc Xương vaytiền chơi cổ phiếu thất bại còn định tự tử, làm cả nhà xào xáo.

Để lấy lại tiếng tăm cho cửa hiệu, mọi người mời 1 diễn viên nổi tiếngđể quảng cáo cho thương hiệu, vì chuyện này mà Hữu Nghiệp bị mất địa vịtrong nhà, và Hữu Bang được đề bạt làm nhiều việc hơn. Vân Thường bắtđầu có chỗ đứng trong nhà và mọi người quan tâm, cuối cùng cô sinh racon gái, và tiếp tục bị nhiều người trong nhà khinh rẻ. Vân Thường chỉcòn chú tâm đến việc nuôi con.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về