Sao Việt lên kế hoạch cho ngày tận thế 2012

Lượt xem: 106
GD Star Rating
loading...

Uyên Linh sẽ hát ‘Chỉ là giấc mơ’ lần cuối, Hoàng Yến định cướp nhà băng như Diễm Hương, trong khi Tinna Tình muốn ‘thức tỉnh’ nhân loại.

>> 15 chiếc đầm dài đẹp nhất của sao Việt 2012

>> Sao Việt tưng bừng đón Noel

>> Sao Việt ‘hứng đá’ vì phát ngôn ngông cuồng

Theo lịch của người Maya cổ đại, ngày 21/12/2012 được xem là ngày kết thúc của nhân loại. Tin đồn này khiến nhiều người trên thế giới lo sợ, bối rối và tạo nên nhiều tranh luận sôi nổi. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đưa ra những nhận định về “ngày tận thế” và vạch ra những việc định làm trong ngày cuối cùng nếu giả thiết này thành sự thật.

Uyên Linh muốn hát “Chỉ là giấc mơ” và nghe “Bay”
 
16200-337819282992872-433579594-n-jpg-13
Uyên Linh muốn hát nốt “Chỉ là giấc mơ” lần cuối nếu có “tận thế” thật.
 
Nếu “ngày tận thế” mà có thật thì trong ngày đó, Linh muốn được hát Chỉ là giấc mơ lần cuối. Còn ca khúc tôi muốn nghe trong cái khoảnh khắc kinh hoàng nhất là Bay của chị Thu Minh và phải là bản Remix đó nhé (cười lớn). Đùa vậy chứ trong ngày này, Linh sẽ từ biệt người yêu (nếu có) để về với gia đình mình. Ngày 21/12 này Linh có lịch quay cho hai chương trình Tết nhưng vì chút tâm linh nên đã quyết định không nhận nữa để về nhà. Tuy nhiên, Linh không tin có ngày diệt vong của nhân loại.
 
Phi Thanh Vân buồn vì “chưa có mảnh tình vắt vai sau khi ly dị”
 
Ngo-Nhat-Huy-2-jpg-1355448078_500x0.jpg
Người đẹp “Da nâu” cho biết nếu 21/12 là “tận thế” thì cô rất buồn vì “chưa có mảnh tình vắt vai nào từ sau khi ly hôn”. Ảnh: Ngô Nhật Huy.
 
Tận thế là 21/12 phải không? Hôm 12/12/2012 vào đúng 12h Vân chợt phát hiện ra mình mới có 12 tuổi (cười lớn). Mới 12 tuổi thôi nên nếu tận thế thật thì buồn lắm vì mình chưa cống hiến được gì cho đời, chưa báo hiếu được cho cha mẹ và nhất là chưa có mảnh tình vắt vai nào từ sau khi ly dị ông chồng cũ. Tuy nhiên, nếu chúng ta sống qua ngày 21/12 mà vẫn chưa thấy có gì thì Phi Thanh Vân xin gửi tới tất cả khán giả yêu quý và những ai hiểu được tiếng Việt lời chúc quý vị luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công rực rỡ trong sự nghiệp.
 
Trần Bảo Sơn kiếm phi thuyền đưa vợ con lên cung trăng
 
1288917587-truong-ngoc-anh-1-jpg-1355451
Vợ chồng Trần Bảo Sơn – Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên.
 
Ngày “tàn” của nhân loại mà có thật thì tôi muốn làm những điều quan trọng nhất. Hôm ấy, tôi sẽ họp mặt tất cả người thân trong gia đình và những bạn bè tôi yêu quý trong cuộc đời. “Tận thế” có nghĩa là tất cả sẽ “chết chung” phải không? Nếu có thể, tôi mong kiếm được một chiếc phi thuyền đủ lớn để đưa vợ, con và những người yêu mến lên cung trăng “lánh nạn” (cười).
 
Võ Hoàng Yến lập đội chân dài đi cướp nhà băng
 
6239-10151149148102761-2057274864-n-jpg-
Hoàng Yến sẽ lập băng cướp chân dài trong “ngày tận thế”.
 
Trong trường hợp giả thuyết của người Maya là đúng thì trước khi mặt đất rung chuyển một ngày, Yến sẽ đem hết tài sản của mình phân phát cho những người nghèo khó gặp trên đường để họ có cuộc sống đúng nghĩa một lần trong đời. Thời gian còn lại Yến sẽ ở bên chăm sóc ba mẹ và làm tròn bổn phận làm con. Nếu có việc làm điên rồ nào trong ngày này thì Yến nghĩ sẽ là việc lập một băng cướp ngân hàng toàn người đẹp chân dài. Nói viển vông thì Yến tin 90% là có ngày tận thế, nhưng vì cuộc sống thực tế thì Yến chỉ tin 10% thôi. Nhưng chẳng thể nói trước được điều gì vì trong cuộc đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra.
 
Đạo diễn Cường Ngô: “Hiện tại là điều quan trọng nhất”
 
305973-10151179497448402-1012041376-n-jp
Đạo diễn “Ngọc viễn đông” chỉ quan tâm tới hiện tại.
 
Tôi hoàn toàn không tin vào ngày tận thế nhưng nếu có thật thì tôi vẫn chấp nhận. 21/12 này tôi vẫn sẽ làm việc với nhóm sáng tạo kịch bản cho bộ phim dự kiến bấm máy năm sau. Tôi sống theo triết lý: “Hiện tại là điều quan trọng nhất”. Chuyện gì trong quá khứ là những chuyện đã qua, chuyện gì của tương lai thì luôn là một món quà nằm trong hộp chưa được mở ra. Tại sao phải lo lắng cho chuyện tương lai mà mình không thể biết trước? Trong khi đó hiện tại còn rất nhiều việc để làm. Hiện tại là món quà đã được mở ra thì phải biết tận hưởng nó. Trong tiếng Anh, “hiện tại” gọi là “present” và cũng có nghĩa là “món quà”. Vì vậy, tôi muốn khuyên mọi người hãy “Enjoy Your Present” nhé!
 
Hoa hậu Ngọc Hân và ba ngày cuối cùng
 
301218-567381513277194-366848562-n-jpg-1
 
Hoa hậu Việt Nam 2010 lên kế hoạch chi tiết cho ba ngày cuối cùng nếu giả thiết của người Maya cổ trở thành sự thật.
Giả sử “tận thế” là có thật thì trong ba ngày cuối cùng, ngày đầu tiên Hân sẽ dành trọn cả ngày từ sáng sớm đến đêm muộn để đi bộ, ngắm nhìn Hà Nội, dạo bước trên những con phố quen thuộc, đến thăm những ngôi trường Hân từng theo học, lắng mình để tận hưởng Hà Nội, thành phố thân thương nơi mình sinh ra và lớn lên.
 
Ngày thứ hai, Hân sẽ đến với lớp học Hy vọng tại Viện nhi Trung ương – nơi Hân thường xuyên đến dạy vẽ cho các bé để tất cả cùng vẽ một bức tranh lớn và tưởng tượng về một thế giới, một cuộc sống tươi đẹp của con người sau “ngày tận thế”. Hân sẽ nói với các em nhỏ: “Dù hôm nay là ngày cuối, hay giờ cuối, giây phút cuối còn sống trên cuộc đời thì chúng ta cũng không bao giờ được ngừng mơ ước và hy vọng”.
 
Ngày cuối cùng sẽ là ngày mà Hân dành cho gia đình. Hân sẽ cùng mẹ nấu nướng, dọn dẹp, cùng bố chăm sóc vườn cây, chơi với chó mèo – những công việc thân thuộc. Sau đó, cả nhà sẽ dùng bữa cơm cuối cùng, chuyện trò và xem lại những album ảnh gia đình.
 
Vân Trang vẫn đi quay phim kể cả “tận thế”
 
IMG-1955-jpg-1355448547_500x0.jpg
Vân Trang và Khương Ngọc trên trường quay phim mới – “Tiền chùa”. Ảnh: Anh Poly.
 
Trang hoàn toàn không thể nào tin ngày 21/12 là “ngày tận thế” đâu vì hôm đó phải đi quay phim điện ảnh Tiền chùa với anh Khương Ngọc (cười). Nhưng nếu thực sự có hồi kết của nhân loại vào đúng hôm đó thì như nhiều người khác, Vân Trang muốn được ở bên gia đình, tận hưởng lần cuối không khí ấm áp của bữa cơm bên cha mẹ.
 
Khương Ngọc ra đường hít thở thay vì ở nhà
 
3-26-1350091936-05-1349858197-Khuong-Ngo
Khương Ngọc muốn hít thở không khí trong lành ngoài đường phố
.
Tôi cũng như Vân Trang, chẳng tin vào “ngày tận thế” theo lịch của người Maya. Nhưng nếu có ngày này thật thì tôi sẽ lao ra ngoài đường trong khi mọi người về nhà hết. Lúc đó tôi có thể tận hưởng lần cuối cùng không khí trong lành trên đường phố vắng lặng. Khi hưởng thụ “đã” rồi tôi mới về nhà. Gia đình tôi sẽ cùng ngồi trò chuyện về “ngày tận thế” là như thế nào, cảm giác mọi thứ biến mất ra sao.
 
Ngân Khánh muốn ở bên khán giả
 
01-jpg-1353311028-1353311119-500x0-jpg-1
Ngân Khánh và Bảo Anh trên trường quay phim “Nhà có 5 nàng tiên”. Ảnh: Anh Poly.
 
Nếu ngày 21/12 thực sự là “ngày tận thế”, Ngân Khánh vẫn sẽ đi diễn như bình thường và cháy hết mình trên sân khấu để đến giờ phút đó vẫn được ở bên khán giả của mình. Nhưng Khánh nghĩ 21/12 này chưa phải ngày “tàn” đâu vì mọi người còn phải đi xem ủng hộ phim Tết Nhà có 5 nàng tiên mà Khánh đóng cùng anh Hoài Linh, chị Việt Hương, Bảo Anh, Trương Nhi, Miu Lê, Minh Thảo nữa chứ (Cười).
 
Phan Đăng Di xem bộ phim mang lại cảm giác nhẹ nhõm
 
20795244-images1587396-Phan-Dang-Di3-jpg
Đạo diễn “Bi, đừng sợ” muốn xem phim “Goodbye, South, Goodbye” của Hầu Hiếu Hiền.
 
Có “ngày tận thế” thật thì tôi sẽ về nhà tắm rửa sạch sẽ và nếu còn thời gian thì sẽ xem bộ phim Goodbye, South, Goodbye của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền. Phim đó kể về một nhóm thanh niên một hôm nhận ra có thể khởi nghiệp bằng nghề mở một trại chăn nuôi lợn. Bộ phim đó rất tự do, thoải mái và mang lại cảm giác nhẹ nhõm. Người mà tôi muốn gặp trong ngày đó là cô cháu gái gần 3 tuổi, rất xinh và luôn vui vẻ.
 
Tinna Tình hiểu “ngày tận thế” theo nghĩa khác
 
DL-Duy-JPG-1355448548_500x0.jpg
Tinna Tình muốn dùng liveshow để “thức tỉnh” nhân loại nếu có “ngày tận thế”. Ảnh: DL Duy.
 
Tinna không nghĩ là ngày 21/12 sẽ “tận thế”, không mang nghĩa là mọi người hay Trái đất sẽ không còn nữa. Nhưng Tinna lại hiểu có thể “tận thế” theo một ý nghĩa khác. Con người sẽ ngày càng mất dần cảm xúc, sống lạnh nhạt với nhau và mất đi niềm tin. Sống lừa đối và trở nên vô cảm với mọi thứ. Cứ như thế, đến một mức độ nào đó, con người chỉ cần đạt được mục đích thì sẽ tự hủy hoại lẫn nhau.
 
Ba ngày trước ngày được cho là “tận thế”, Tinna vẫn tổ chức show diễn art có tên “Thức tỉnh”. “Thức tỉnh” cũng giống như ý nghĩa tên gọi của nó – muốn “thức tỉnh” mọi người. “Thức tỉnh” để thấy được mình, để thấy được người, để thấy giá trị của sự chân thật, của niềm tin. Chúng ta cần “thức tỉnh” để thấy sự thật, sống thật với nhau để cuộc sống có ý nghĩa hơn nếu ngày mai là “tận thế”.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top

Thẻ: