Hình ảnh hot của Thúy Nga tại cuộc thi Hoa hậu

Lượt xem: 213
GD Star Rating
loading...

Danh hài chia sẻ, chị quyết định thử sức ở đấu trường nhan sắc chỉ vì muốn có thêm trải nghiệm trong cuộc sống.

>> Chỉ cao trên 1m50, Thúy Nga vẫn tự tin thi Hoa hậu

>> Thúy Nga khoe ảnh con gái cưng

>> Con gái Thúy Nga đáng yêu như thiên thần

Khi thông tin Thúy Nga tham gia Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 xuất hiện trên mặt báo, không ít khán giả đã sốc
 
Khi thông tin Thúy Nga tham gia Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 xuất hiện trên mặt báo, không ít khán giả đã sốc. Có người ủng hộ sự tự tin về nhan sắc và chiều cao hạn chế của danh hài, cũng có người cho rằng, Thúy Nga đang làm xấu đi danh tiếng chị đã xây dựng nhiều năm qua. Tuy nhiên, “cô gái bán khoai” chia sẻ, chị đủ điều kiện để tranh tài ở cuộc thi dành cho các quý bà. Hơn nữa, chị cũng muốn thử trải qua cảm giác của một thí sinh Hoa hậu bởi chị từng nhiều lần hóa thân vào nhân vật này trong các tiểu phẩm hài.
 
 
Không đặt nặng vấn đề giải thưởng, Thúy Nga chỉ muốn có thêm nhiều trải nghiệm để bổ sung cho nghiệp diễn của chị. Chị bảo, có lẽ khán giả sẽ vui hơn khi chị không đoạt giải.
 
 
Cũng như nhiều thí sinh khác, trong cuộc thi, Thúy Nga được
Thúy Nga được nhà thiết kế Việt Hùng, stylist Đỗ Long hỗ trợ về trang phục, trang điểm và tư vấn cách tạo dáng khi thực hiện những bộ ảnh dạ hội và áo dài.
 
 
Theo tiết lộ của nhà thiết kế Việt Hùng, Thúy Nga cao 1m55 và sở hữu số đo 3 vòng 88 -61-90. Thân hình của danh hài đã thon gọn đi rất nhiều sau thời gian sinh con gái đầu lòng.
 
 
Hiện tại, Thúy Nga tích cực tập đi catwalk và chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu vào ngày 15/12. Ông xã, người thân và bạn bè đều ủng hộ và cổ vũ cho danh hài tranh tài tại cuộc thi này.
 
(Theo Ngoisao.net)
 

scroll back to top

Thẻ: