[FFVNLT] ID Tinh Anh
The Threshold Of A Persona (TVB-2009)

Lượt xem: 1 440
GD Star Rating
loading...
Giám Chế: La Vĩnh Hiền
Thể loại: Hình sự, Hành động
Năm SX: 2009
Hãng SX: TVB
Thời lượng: 30 tập
Audio:FFVN lồng tiếng
Diễn Viên: Quách Tấn An – Phương Tuấn Kiệt
Mông Gia Tuệ – Diệp An Kỳ
Tào Vĩnh Liêm – Trịnh Bách Vũ
Đường Thi Vịnh – Diệp An Nhi
Đặng Kiện Hoằng – Âu Thuận Phong
Lương Tịnh Kỳ – Chung Trí Ân
Khương Đại Vệ – Mạch Khải Minh
Trần Quốc Bang – Lương Trí Luân
Diêu Gia Ni – Trương Tư Mẫn
Chu Tuệ Mẫn – Trình Bội Gia
Huỳnh Trí Hiền – Phương Tuấn Văn
Vương Nhược Lam – Diệp Tư Tư
Huỳnh Đức Bân – Hồ Kiệt Sâm.

ID Tinh Anh (TVB-2009)

Nội dung:

Cục xuất nhập cảnh là cơ quan bảo vệ cửa khẩu Hong Kong đồng thời kiểm soát và ngăn chặn những đối tượng bị tình nghi cũng như bọn tội phạm nhập cảnh vào Hong Kong. Đó không chỉ là một công việc đòi hỏi tinh thần cảnh giác cao độ đối với nhân viên xuất nhập cảnh mà còn đặt ra một nghi vấn quan trọng hơn – làm thế nào để họ có thể xác minh được nhân dạng càng chính xác càng tốt?

Phương Lăng Kiệt (Quách Tấn An đóng) tình cờ quen được và trở thành bạn với Trịnh Bách Vũ (Tào Vĩnh Liêm đóng) và Diệp An Kỳ (Mông Gia Tuệ đóng) trong lúc cùng dự tuyển vào Cục xuất nhập cảnh. Vũ là một người năng nổ. Sau này, anh chuyển đến Sở cảnh sát làm việc và được thăng tiến lên làm Thanh tra cao cấp của Tổ chống tội phạm khu vực. Trong quá trình điều tra một vụ án mạng, Vũ phát hiện tên trùm xã hội đen Hồ Kiệt Thâm (Huỳnh Đức Bân đóng) đã từng giết người vì vợ của Kiệt. Điều này làm cho cuộc sống của Kiệt hoàn toàn suy sụp.

Vì là bạn thân nên Kỳ giúp Kiệt chăm sóc con trai của anh, sau khi xảy ra mâu thuẫn với Vũ. Dần dần, một sợi dây liên kết vô hình đã kéo hai trái tim đồng điệu ấy lại gần với nhau. Trong khi đó, Âu Kiện Phong (Đặng Kiện Hoằng đóng) vì rất cảm kích năng lực làm việc của Kiệt nên giới thiệu Kiệt cho Mạch Khải Minh (Khương Đại Vệ đóng) là Trưởng phòng điều tra. Kiệt được nhận vào làm và anh quyết tâm làm lại cuộc đời. Khi tiến hành điều tra một tổ chức lừa gạt, Kiệt bắt gặp người vợ đã mất tích của mình và khám phá ra được thân phận được che giấu bấy lâu nay của cô ấy.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về