Thiều Bảo Trang ôm Phương Uyên không rời

Lượt xem: 68
GD Star Rating
loading...

Nữ thí sinh xin rút khỏi cuộc thi “The Voice” ngồi sau xe máy của Phương Uyên, thậm chí có lúc cô còn vắt chân lên người vị cựu giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt.

>> Thiều Bảo Trang khóc nức nở vì sợ lộ ảnh nhạy cảm

>> Phương Uyên dắt tay Thiều Bảo Trang ra về

>> Thiều Bảo Trang vui vẻ bên Phương Uyên

Tối qua (9/12), sau khi kết thúc chương trình The Voice, Phương Uyên đã dẫn 2 chị em Thiều Bảo Trang đi ăn tối tại một nhà hàng ở TP.HCM cùng một vài người bạn. Dù trước đây cả hai đều lên tiếng là chỉ mối quan hệ thầy trò, nhưng giờ đây mối quan hệ này đã dần được ngầm khẳng định. Cách đây một tuần, cả hai bị bắt gặp ôm hôn ngay tại sân bay.

Theo quan sát, Phương Uyên chở Thiều Bảo Trang bằng xe máy, còn cô em gái Thiều Bảo Trâm tự lái xe một mình. Cả ba cùng đi về nhà tại một khu chung cư cao cấp. Nữ thí sinh rời khỏi cuộc thi The Voice không ngần ngại ôm và vắt chân lên người Phương Uyên để đùa nghịch trước chỗ vào khu gửi xe của tòa nhà chung cư.
 
Hình ảnh cả hai tình tứ:
 
Thiều Bảo Trang cùng em gái và Phương Uyên đi ăn tối sau khi xem xong The Voice.
 
Phương Uyên quan tâm đến cô em gái của Thiều Bảo Trang.
 
 
Cả hai đều sử dụng phương tiện là xe máy để thuận tiện di chuyển.
 
 
Cả ba cùng về tại một chung cư cao cấp.Thiều Bảo Trang ôm chặt và không ngại ngần vắt chân lên người của Phương Uyên.
 
Đến nay dường như tình cảm của Phương uyên và Thiều Bảo Trang ngày càng thắm thiết.Sau những ồn ào, hiện tại Thiều Bảo Trang chưa có kế hoạch gì. Sắp tới, Phương Uyên vẫn âm thầm giúp đỡ ban tổ chức Giọng hát Việt.
 
Thiều Bảo Trang ôm chặt Phương Uyên.
 
(Theo Eva.vn)

scroll back to top

Thẻ: