Giám khảo F-idol 2012 bị thí sinh ‘bắt chẹt’

Lượt xem: 30
GD Star Rating
loading...

Sau thoáng bối rối vì thí sinh đột ngột đề nghị hướng dẫn trình diễn mẫu sao cho thật gợi cảm, nữ giám khảo Dương Yến Ngọc đã tự tin sải bước và thể hiện cảm xúc trước ống kính.

>> F-idol 2012: 10 gương mặt nam ấn tượng nhất

>> Chọn sắc trắng cho ngày đông

5 vị giám khảo của F-idol 2012: Dương Yến Ngọc, ông Phạm Văn Thiện, đạo diễn hình ảnh Long Vô Thường,
chuyên viên đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn và NTK Lý Quí Khánh.
 
Hôm 8/12, vòng casting thí sinh F-idol 2012 khu vực phía Nam đã diễn ra trong không khí vui nhộn và đầy hào hứng tại trụ sở công ty VNG với hơn 100 gương mặt được tuyển chọn từ hàng nghìn hồ sơ gửi về đăng ký. Các ứng viên có mặt từ 7 giờ sáng để hoàn tất những thủ tục cần thiết và lấy số báo danh.
 
Sau phần giải phóng hình thể với sự hướng dẫn của chuyên viên Crazy Nhóc, giám khảo – nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã khơi màn buổi casting bằng những chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn, phối trang phục thông qua một trò chơi. Ở trò chơi này, các thí sinh F-idol 2012 cho thấy gu lựa chọn thời trang phong phú và tương đối ổn. Tuy vậy, anh cũng góp ý một chút về cách chọn phụ kiện đi kèm cho một nam thí sinh vì đây là lỗi thường thấy của các chàng trai.
Crazy Nhóc hướng dẫn các thí sinh tập luyện giải phóng hình thể.
 
Trong vai trò cố vấn và hướng dẫn catwalk cho các thí sinh, giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc đã yêu cầu các thí sinh biểu diễn catwalk trên một đường thẳng với những quyển sách được đặt trên tóc của các người mẫu – thần tượng thời trang tương lai.
Một thí sinh của cuộc thi.
 
Giản dị với bộ trang phục khỏe khoắn khoe vẻ cá tính, nữ giám khảo – người mẫu Dương Yến Ngọc đã có những chia sẻ về nghề nghiệp với nhiều bạn trẻ. Trong phần giao lưu, Dương Yến Ngọc đã bất ngờ bị MC Chế Đình Cường “gài bẫy” và thí sinh phụ họa, đề nghị nữ giám khảo trổ tài catwalk với phong cách gợi cảm để các em học hỏi. Chỉ một thoáng lúng túng do không chuẩn bị trước nhạc và trang phục phù hợp nhưng ngay sau đó Dương Yến Ngọc đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh bằng những sải bước tự tin, chuyên nghiệp trong sự thán phục của nhiều thí sinh và khán giả. Dương Yến Ngọc cho biết, sự gợi cảm không nhất thiết phải xuất phát từ cách ăn mặc sexy mà sự quyến rũ còn được khám phá và thể hiện qua cách biểu cảm trước ống kính, từ ánh mắt đến bờ môi. Cô nói: “Gợi cảm không có nghĩa là phải cởi nút áo”.
Giám khảo Dương Yến Ngọc bị MC Chế Đình Cường và thí sinh “F-idol 2012″
đề nghị biểu diễn với phong cách gợi cảm để các em học hỏi.
 
Hôm qua, các thí sinh tham gia casting phải trải qua 3 vòng thử thách, trong đó, phần thử thách đầu tiên với trang phục thể thao mang tính quyết liệt bởi giám khảo sẽ loại trực tiếp những trường hợp không đạt chuẩn. Ở phần thử thách này, một số bạn dù có ngoại hình khá nhưng do không chuẩn bị kỹ phục trang và thiếu tố chất để được chọn làm “idol” nên đã bị ban giám khảo gồm Dương Yến Ngọc, Lý Quí Khánh, Phạm Văn Thiện (đại diện nhãn hàng Celano), đạo diễn hình ảnh Long Vô Thường và chuyên viên đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn loại thẳng thông qua hình thức giơ biển báo hình trái tim vui nhộn.
Các giám khảo chọn thí sinh bằng cách đưa biểu tượng
trái tim nguyên vẹn màu đỏ (nếu chọn) và trái tim vỡ màu xanh (nếu loại).
 
Ở vòng thử thách 2, các thí sinh trổ tài diễn xuất trước ống kính với trang phục dạo phố. Vòng này, một số thí sinh cho thấy được gu lựa chọn  tốt và biết cách làm chủ trang phục, nhưng vẫn còn có vài gương mặt do cẩu thả hoặc chưa có kinh nghiệm đã khiến ban giám khảo phải nhắc nhở.
Những thí sinh được chọn vào vòng thử thách 3.
 
Buổi chiều, 32 thí sinh được chọn vào vòng thử thách 3 đã cho thỏa sức thể hiện trước ban giám khảo và ống kính bằng màn trình diễn trang phục dạ tiệc. Nhiều người đã bộc lộ được cá tính thời trang riêng biệt, tạo được ấn tượng. Thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Minh Trung nổi bật nhờ nhanh nhạy trong việc cập nhật thời trang theo xu hướng mùa đông trẻ trung và lịch lãm.
Thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu với bộ trang phục đậm chất mùa đông ấn tượng.
 
Thí sinh Minh Trung lịch lãm với phong cách thời trang mùa đông cùng khăn choàng.
 
Xu hướng lấp lánh ánh kim cũng được thí sinh F-idol 2012 lựa chọn cho trang phục dạ tiệc mùa đông.
 
 
Không chỉ tự tin, các thí sinh được chọn vào vòng thử thách 3 còn thể hiện được phong cách thời trang riêng.
 
 
Một số thí sinh có người make-up riêng.
 
Thí sinh trổ tài phối trang phục nhanh.
 
Nữ thí sinh được tặng quà vì phối trang phục phong cách.
 
Các giám khảo nhận hoa từ ban tổ chức.
 
Dương Yến Ngọc chia sẻ kinh nghiệm biểu diễn trước ống kính.
 
Các người mẫu Hữu Long, Ngọc Tình và Mạnh Hiệp (từ trên xuống) trổ tài catwalk.
 
Người mẫu Kim Tuyền biểu diễn catwalk cho các thí sinh F-idol 2012 học hỏi.
 
Một số hình ảnh khác trong cuộc thi.
 
(Theo Infonet)

scroll back to top

Thẻ: