Choáng váng với loạt phim gây sốc của “đối thủ TVB”

Lượt xem: 116
GD Star Rating
loading...

“Đại gia truyền hình” mới nổi của Hồng Kông đã liên tục gây sốc khi tiết lộ nội dung các bộ phim khai thác đề tài đồng tính, phẫu thuật thẩm mỹ và kinh dị. 

>> TVB lăng xê diễn viên trên lịch 2013

>> Phim TVB gây sốc vì cảnh khỏa thân

>> TVB câu khách bằng cảnh dung tục

Choáng váng với loạt phim gây sốc của
 
Những ngày cuối năm 2012, làng phim Hồng Kông liên tục dậy sóng vì cuộc chiến truyền hình giữa TVB và “đại gia mới nổi” CTI. Dù hiện tại chưa xin được giấy phép phát sóng nhưng CTI đã tung ra các “cú đánh” nhắm thẳng vào TVB, bắt đầu bằng việc đổi tên thành HKTV đồng thời bắt tay thực hiện những dự án mới có nội dung táo bạo.
 
Tuy nhiên, trái với dự tính ban đầu, khán giả tỏ ra khó chịu khi các phim của HKTV không khai thác chủ đề đồng tính, phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng là kinh dị, máu me, không thích hợp cho những gia đình có con nhỏ.
 
Choáng váng với loạt phim gây sốc của
 
Đáng chú ý nhất trong số này là dự án Đồng thoại luyến ái 201314 với sự góp mặt của hai ngôi sao Liêu Bích Nhi và Tô Vĩnh Khang. Trong phim, Liêu Bích Nhi vào vai bệnh nhân tâm thần và có cảnh… liếm mặt bạn diễn. Một số bộ phim khác còn gây sốc hơn với các cảnh: nhân vật nữ phát hiện đang ăn nội tạng người, bên trong máy giặt và chăn có đầu người rơi ra, ma cà rồng giết người, nụ hôn đồng tính mãnh liệt…
 
Choáng váng với loạt phim gây sốc của
 
Một số khán giả cho rằng: “Phản cảm và không thể chấp nhận nổi”, “Nếu trẻ em xem những cảnh này thì sẽ gây tác động rất xấu”, “HKTV đã đi quá xa so với chuẩn mực phim truyền hình thông thường”. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến bênh vực HKTV: “Đã đến lúc cần có sự cạnh tranh, TVB không thể độc quyền phim truyền hình Hồng Kông mãi được”, “Hấp dẫn và đáng mong chờ hơn các phim thần tượng đấy chứ”...
 
Choáng váng với loạt phim gây sốc của
 
Choáng váng với loạt phim gây sốc của
 
Choáng váng với loạt phim gây sốc của
 
Choáng váng với loạt phim gây sốc của
HKTV khiến làng truyền hình dậy sóng vì cách làm phim quá táo bạo
 
Đáp lại những lời chỉ trích, phía đại diện HKTV vẫn bày tỏ sự lạc quan: “Chúng tôi xem trọng sự sáng tạo, thế nên chúng tôi cũng muốn bảo đảm rằng các gia đình sẽ đón xem sự khác biệt của chúng tôi. HKTV tự tin rằng sẽ được cấp giấy phép truyền hình và sẽ sản xuất thêm nhiều tác phẩm hay trong năm tới”.
 
(Theo MaskOnline)

scroll back to top

Thẻ: