Noo Phước Thịnh – Em – (2012)

Lượt xem: 663
GD Star Rating
loading...

Noo Phước Thịnh – Em – (2012)

Giới Thiệu:
Sau hai album và một số single online, Noo Phước Thịnh vừa cho ra mắt dự án mới mang tên “Em” được anh thực hiện suốt một năm qua…

Có thể nói Noo Phước Thịnh là gương mặt trẻ có bước tiến nhanh nhất trong số các ca sĩ trẻ hiện nay. Chỉ vào nghề được vài năm nhưng cái tên Noo Phước Thịnh đã giữ được chỗ đứng vững chắc trong âm nhạc khi nhận được vô số giải thưởng và có nhiều ca khúc được yêu thích như: Nếu, Hạnh phúc thoáng qua, Xin lỗi em… Sau hai CD và một số single online, Noo Phước Thịnh vừa cho ra mắt mini Album mới mang tên “Em” được anh thực hiện suốt một năm qua.

“Em” là một chuỗi 7 ca khúc có nội dung xuyên suốt thành một câu chuyện tình yêu. Với thế mạnh về những bài hát mang phong cách Ballad, Noo Phước Thịnh đã một lần nữa đưa người nghe đến từng cung bậc cảm xúc trong tình yêu qua sáng tác của các nhạc sĩ Liêu Hưng, Hoàng Tôn, Nguyễn Hoàng Duy, Mr Siro, Đức Trí…

So với những sản phẩm trước thì lần này Noo đã có sự trưởng thành rõ rệt. Mini album “Em” bao gồm CD 7 bài hát và DVD với 4 MV được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp. Ngoài ra trong album còn có 2 bài hát được Noo Phước Thịnh cover lại, đó chính là Chợt thấy em khóc của Mr Siro và Vì quá yêu em (Giấc mơ đánh mất) từng được biết đến qua giọng hát của ca sĩ Pha Lê.

Được biết sau mini album “Em”, Noo Phước Thịnh cũng đang bắt tay chuẩn bị cho những dự án âm nhạc kế tiếp với phong cách hoàn toàn mới qua các thể loại như R&B, Dance và Underground.

EP gồm 8 ca khúc với nhạc Pop/Ballad chủ đạo là các sáng tác của Liêu Hưng, Hoàng Tôn, Nguyễn Hoàng Duy, Mr Siro,… kèm theo đó là 1 DVD gồm 4 Music Video.
Mini Album EM do Youth Entertainment sản xuất, Viết Tân phát hành.

Tracklist

01 Tìm em (Liêu Hưng)
02 Chợt thấy em khóc (Mr. Siro)
03 Níu kéo (Hoàng Tôn)
04 Xa em (Nguyễn Đức Tùng)
05 Ký ức xa xôi (Liêu Hưng)
06 Vì quá yêu em (Nguyễn Hoàng Duy)
07 Xin lỗi em (Liêu Hưng)
08 Ước mơ tôi (Đức Trí) (Thiên Trà OST) (Bonus Track)


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về