Ai sẽ là Nhóc Tì Của Năm 2012?

Lượt xem: 113
GD Star Rating
loading...

Những thiên thần nhỏ, con của những nghệ sỹ nổi tiếng luôn được quan tâm không kém cha mẹ của mình. Vì vậy, cuộc bình chọn cho danh hiệu Nhóc Tì Của Năm cũng vì thế mà luôn sôi động.

>> Ứng viên sáng giá cho danh hiệu Bà Mẹ Của Năm 2012

>> Thủy Tiên nặng nề đi siêu thị cùng Công Vinh

Không chỉ con của các sao nước ngoài, mà hình ảnh các “công chúa, hoàng tử” của các sao trong nước vẫn nhận được sự quan tâm của báo chí cũng như khán giả. Và những gương mặt thiên thần nhỏ nào là xuất hiện nhiều nhất trong năm qua?

 
Đề cử Nhóc Tì Của Năm
 
1. Lọ Lem, Hạt Dẻ (con gái nghệ sỹ Quyền Linh)
Hai cô công chúa nhỏ Lọ Lem, Hạt Dẻ thường cùng ba Quyền Linh tham gia các buổi ra mắt phim. Trong những chương trình này, hai bé cũng trở thành tâm điểm và thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài ra, hai bé còn đóng một số phim quảng cáo cùng ba mẹ, và luôn xuất hiện trong các bài báo về gia đình nghệ sỹ Quyền Linh.
Lọ Lem và Hạt Dẻ.
 
2. Bí Ngô (con gái nghệ sỹ Hồng Vân)
Cô bé Bí Ngô có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Bé thường xuất hiện trong các bài báo về gia đình Hồng Vân, và tham gia các buổi lễ do mẹ Hồng Vân hay bạn của mẹ tổ chức. 
Ngắm 'cục cưng' của Hồng Vân
Bí Ngô.
 
3. Bảo Tiên (con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn)
Bảo Tiên được ví như “Suri của Việt Nam”. Bé có gương mặt đáng yêu dù có phần hơi nhút nhát. Bảo Tiên hay cùng ba mẹ tham gia các buổi ra mắt phim. Cô bé cũng thường xuất hiện trong các bài báo về con của sao Việt.
Bảo Tiên.
 
 
4. Cà Phê (con trai Thanh Thúy và Đức Thịnh)
Vừa mới sinh ra, Cà Phê đã có phần “nổi tiếng” hơn cha mẹ. Cậu bé xuất hiện liên tục trên bìa các báo, các chương trình truyền hình và còn được đóng quảng cáo nữa. Bé có nụ cười rất tươi và đặc biệt là gương mặt rất ăn ảnh.
Cà Phê.
 
5. Gia Bảo (con gái ca sỹ Hiền Thục)
Cô con gái cưng của Hiền Thục càng lớn càng xinh xắn. Bé cùng mẹ Hiền Thục hát trong một số chương trình ca nhạc, thu âm cùng mẹ các ca khúc như “Yêu dấu theo gió bay”, “Cô bé bán sữa”… Gia Bảo cũng xuất hiện trong nhiều bài báo có liên quan đến mẹ.
Gia Bảo.
 
5 thiên thần nhỏ ở trên, ai cũng đáng yêu và xứng đáng là “Nhóc tì của năm”, bạn sẽ bình chọn cho ai?
 
(TH)

scroll back to top

Thẻ: