Đề cử ứng viên sáng giá cho “Mỹ Nhân Của Năm”

Lượt xem: 132
GD Star Rating
loading...

Họ là những ngôi sao ca sĩ, diễn viên, người mẫu… không những có ngoại hình xinh đẹp mà tên tuổi của họ còn được nhắc đến không ngớt bởi tài năng trong lĩnh vực họ cống hiến và những đóng góp đáng kể cho xã hội.

>> Các mỹ nhân đương đại của showbiz Việt

>> 6 mỹ nhân thời trang bậc nhất showbiz

>> Mỹ nhân ‘Skyfall’ khoe dáng sexy

Hạng mục “Mỹ nhân của năm” 2012 sẽ là những tên tuổi nổi trội: Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Minh Hằng, Ngọc Quyên, Ngọc Trinh… một năm qua cùng với những biến động trong công việc và cuộc sống nhưng họ vẫn mạnh mẽ vượt lên và góp sức mình đáng kể bằng rất nhiều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, họ luôn luôn biết cách giữ gìn và tạo tên tuổi cũng như hình ảnh thật ấn tượng trong mắt người hâm mộ.
 
 
Cái tên đầu tiên phải nói đến Hồ Ngọc Hà, cõ lẽ một năm qua thực sự thành công với cô: Trong gia đình hạnh phúc với vai trò một người vợ, người mẹ; Trong công việc được vinh dự ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình “Giọng hát Việt” là một giám khảo thông minh, sắc sảo và cũng HLV nhiệt tình, sắp tới cô cũng sẽ thực hiên vai trò người cầm cân nảy mực tại cuộc thi mang tầm quốc tế “ Centaur dance showdown”. Năm 2012 với những dự án âm nhạc không ngừng nghỉ đóng dấu tên tuổi của cô: Album “I Love You”,  ”DVD Hồ Ngọc Hà Live Concert“,  ”MV Đắn đo”; thành quả trong năm qua mà cô  nhận được là hoàn toàn xứng đáng với những cống hiến của mình : HTV Award cho “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất“. Giải Cống hiến cho “Chương trình của năm”.
 
Xem clip ” Đắn Đo” –  Hồ Ngọc Hà
 
 
 
Bám sát nút với Hà Hồ là cô nàng “Họa mi” Mỹ Tâm cũng đang làm mưa làm gió trên cương vị giám khảo chương trình ăn khách “ VN’s Idol” , thành công các  MV “Chuyện như chưa bắt đầu”, DVD Live concert “Cho Một Tình Yêu“; Năm Rồng cũng thực sự thành công với Mỹ Tâm khi được Youtube ký hợp đồng hợp tác mở trang riêng trên Youtube, Video “Đánh thức bình minh” được phát sóng trên kênh MTV châu Á. Đoạt các giải thưởng: Nữ ca sĩ xuất sắc nhất của MTV Việt Nam 2012, Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất của MAMA 2012 Mnet Asian Music Awards, Hong Kong.
 
Xem clip ” Trắng Đen” –  Mỹ Tâm
 
 
 
Tiếp đến Minh Hằng, sau khi đoạt chức quán quân “Bước nhảy hoàn vũ”. Cái tên Minh Hằng được quan tâm và nhắc đến khá nhiều trên các mặt báo, cô nàng góp mặt khá nhiều trong các sự kiện và chương trình ca nhạc. Bộ phim “ Lệ phí tình yêu”  cũng đóng dấu trở lại với vai trò diễn viên của mình.
 
Xem clip Beautiful Girl – Minh Hằng
 
 
 
Ngọc Quyên cái tên được chú ý khi mà bộ phim ” Mỹ nhân kế” của cô sắp được “tung ra”  với sự hội tụ dàn diễn viên đình đám: Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng… của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
 
 
Sau cùng Ngọc Trinh, mặc dù có những phát ngôn gây sốc trên các mặt báo nhưng cô cũng là tên được quan tâm khá nhiều khi là người mẫu nội y hết sức quyến rũ. Tham gia đêm trình diễn nội y trong “Đêm hội chân dài 6“, xuất hiện trên tạp chí Mars mới nhất của Thái.
 
(TH)
 
 

scroll back to top

Thẻ: