Tổng Hợp : Người Mẫu Tạp Chí PlayBoy

Lượt xem: 18 239
Tổng Hợp : Người Mẫu Tạp Chí PlayBoy, 4.6 out of 5 based on 5 ratings
GD Star Rating
loading...

playboy-models

Giới Thiệu:
Playboy là một tạp chí dành cho đàn ông của Mỹ được thành lập ở Chicago, Illinois bởi Hugh Hefner. Tạp chí này đã phát triển thành Công ty Playboy ở mọi thể loại nghe nhìn. Playboy là một thương hiệu nổi tiếng được biết đến nhiều nhất và xuất bản rộng khắp trên thế giới.
Tạp chí được xuất bản ra hàng tháng, đặc điểm nổi bật đó là những chân dung bức ảnh khỏa thân phụ nữ, kèm theo nhiều bài báo về thời trang, thể thao, hàng tiêu dùng và hình tượng hay biểu tượng phổ biến, đồng thời giới thiệu những tác phẩm văn chương hàng đầu với những những đoạn giới thiệu ngắn tiểu thuyết như của Arthur C. Clarke, Ian Fleming, Vladimir Nabokov, Margaret Atwood… Sử dụng hình ảnh khỏa thân trang nhã hấp dẫn và mang tính nghệ thuật ở trang bìa nhằm thu hút độc giả.

VaPhim.com xin giới thiệu đến các bạn Tổng hợp các video người mẫu của PlayBoy (Lưu ý : các hình ảnh chỉ phù hợp với những người trên 18 tuổi)

Danh Sách các người mẫu trong bộ sưu tập gồm :
Allie Stacy, Amanda Cerny, Anna Sophia, Ashley Mattingly, Bethanie Badertsher, Brandi Lynn, Britney Lee, Claire Sinclair, Elizabeth Mendez, Iryna Ivanova, Jaclyn Swedberg, Jessie Lunderby, Kasie Lyn, Kylie Johnson, Laura Lynn, Lexi Ray, Nikki Mitchell, Olivia Paige, Sara Jean Underwood, Sasha Bonilova, Shera Bechard, Tiffany Toth, Vivian Keys, Beth Williams, Miss February – Jennie Reid, Miss March – Misty Rhodes, Miss April – Brittany Leigh, Miss May – Nikki Mitchell, Miss June – Bethanie Badertscher, Miss July – Elizabeth Mendez, Miss August – Jamie Bradford, Miss September – Brandi Bryant, Miss October – Jessie Lunderby, Miss November – Reby Sky, Miss December – Brittany Barbour, Cyber Girl of The Year 2010 – Tess Taylor Arlington,….

Tiffany Toth

Tiffany Toth

Shera Bechard

Shera Bechard

Jessie Lunderby

Reby Sky

Brittany Barbour

Ashley Mattingly


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về