Ông chủ Playboy sắp cưới cô bồ trẻ hơn 60 tuổi

Lượt xem: 193
GD Star Rating
loading...

Người đẹp Crystal Harris từng chạy trốn trước ngày cưới vào năm ngoái, giờ đã quyết tâm kết hôn với tổng biên tập 86 tuổi.

>> Hoa hậu Trái Đất 2012: Thí sinh lộ ảnh chụp trên tạp chí Playboy

>> Em họ công nương Kate để ngực trần trên Playboy

>> Người đẹp EURO 2012 nude 100% trên Playboy

Hugh Hefner rất hạnh phúc khi yêu người đẹp trẻ hơn ông 60 tuổi.
Tổng biên tập tạp chí Playboy Hugh Hefner và cô bồ Crystal Harris
 
Các tờ báo giải trí Hollywood đưa tin, Hugh Hefner sẽ tổ chức lễ cưới vào đêm giao thừa năm nay tại biệt thự Playboy. Cô dâu của ông là Crystal Harris, 26 tuổi, một trong những người mẫu nóng bỏng của tạp chí “người lớn” này. Ở tuổi “gần đất xa trời”, Hugh Hefner vẫn lên hoạch làm đám cưới xa hoa, hoành tráng.
 
Mẫu trẻ 26 tuổi lại kết hôn với đại gia 86 tuổi 1
 
Điều đặc biệt là Hugh Hefner và bồ trẻ từng cưới hụt một lần vào tháng 6/2011. Chỉ 5 ngày trước ngày bước vào thánh đường, Crystal Harris bất ngờ hủy hôn khiến người tình già vô cùng hụt hẫng, đau khổ. Thậm chí sau đó, “cô dâu chạy trốn” còn lên tiếng tố Hugh Hefner bị “bất lực” vì tuổi cao sức yếu.
 
Tổng biên tập tạp chí Playboy Hugh Hefner và cô bồ Crystal Harris.
 
Tháng 6 năm nay, Crystal hối hận vì những lời nói “hồ đồ” trước đây và xin quay về với ông chủ Playboy. Vốn không hận tình cũ, Hugh Hefner đã mở rộng cửa đón người đẹp trở về. Hefner còn đăng ảnh tình tứ với bồ trẻ để khoe với bạn bè trên Twitter.
 
Mẫu trẻ 26 tuổi lại kết hôn với đại gia 86 tuổi 2
Hugh Hefner rất hạnh phúc khi yêu người đẹp trẻ hơn ông 60 tuổi. Trước đây ông đã có hai đời vợ.
 
Theo TMZ, cách đây vài tuần, tổng biên tập danh tiếng đã quyết định ngỏ lời cầu hôn lại với Crystal Harris và cô lập tức đồng ý. Lễ cưới dự kiến sẽ vẫn diễn ra tưng bừng nhưng không đông khách khứa như lần trước. Cô dâu cũng sẽ không mất thời gian đi tìm váy cưới mà mặc chiếc váy cô đã chuẩn bị trong lần cưới hụt năm ngoái.
 
(Theo TTVN.vn)
 

 

scroll back to top

Thẻ: