Lindsay Lohan bị bắt vì đánh thầy bói

Lượt xem: 90
GD Star Rating
loading...

Nữ diễn viên đã đấm một phụ nữ trong câu lạc bộ đêm và cô sẽ phải hầu tòa vì tội vi phạm lệnh quản chế.

>> Nam diễn viên Avatar bị bắt vì tội lăng mạ

>> Hai thí sinh Mr. World 2012 bị bắt quả tang quan hệ đồng tính

>> Hoa hậu châu Á bị bắt nhảy múa, đội vương miện để… chờ khách

Nữ diễn viên Lindsay Lohan.
Nữ diễn viên Lindsay Lohan.
 
Lindsay Lohan lại bị bắt vì tội hành hung 1
Lindsay Lohan chụp ảnh ngay trước khi cô bị bắt
 
Lindsay Lohan lại bị bắt vì tội hành hung 2
Lindsay và bạn bè tiếp tục đi chơi sau khi đánh người
 
Lindsay Lohan lại dính thêm một vụ rắc rối mới vào rạng sáng hôm thứ 5 (29/11). Buổi tối trước đó, cô và em gái đi xem concert của Justin Bieber rồi tới câu lạc bộ đêm ở New York uống rượu. Khoảng 4h sáng, cô bị bắt sau khi đấm vào mặt Tiffany Eve Mitchell, 28 tuổi, một người xem bói ở Florida.
 
Cô gái 28 tuổi bị Lindsay đánh.
Cô gái 28 tuổi bị Lindsay đánh trong câu lạc bộ đêm.
 
Theo TMZ, người phụ nữ phát hiện Lindsay Lohan có mặt trong câu lạc bộ và tới gần để ngỏ ý xem một quẻ bói miễn phí cho ngôi sao. Tuy nhiên, Lindsay không đồng ý và nói: “Hãy cho tôi chỗ để thở”. Sau đó, Lindsay còn buông lời miệt thị người phụ nữ. Tiffany đáp trả bằng cách gọi Lindsay là đồ hư hỏng và chê bộ phim mới “Liz & Dick” của nữ diễn viên. Nguồn tin cho biết, Lindsay nổi điên, đi thẳng tới và đấm vào mặt bà bói.
 
Ngay sau đó, cảnh sát đã tới và còng tay Lindsay giải về đồn. Nữ diễn viên bị giam giữ vài tiếng trước khi được tha về nhà. Tuy nhiên, cô đã bị nhận giấy hẹn hầu tòa. Thời gian tới, “nữ hoàng scandal” sẽ phải ra tòa vì tội vi phạm lệnh quản chế. Cô vẫn đang trong thời gian bị giám sát vì những tội trước đây.
 
Lindsay Lohan lại bị bắt vì tội hành hung 4
Lindsay xấu hổ lấy áo che mặt khi rời đồn cảnh sát.
 
Chỉ mới tuần trước, Lindsay khẳng định trên tờ Us rằng cô “muốn trở thành một diễn viên chứ không phải một ngôi sao rắc rối”. Sự thực thì cô nàng 26 tuổi này đã liên tiếp vướng vào các scandal. Trong vài năm qua, Linday đã 5 lần đi trung tâm điều trị và cai nghiện, 6 lần bị bắt giữ và có tổng cộng 20.274 phút ngồi trong song sắt.
 
(Theo Ngoisao.net)

scroll back to top

Thẻ: