Julia Hồ: ‘Tôi và Ngọc Trinh là hoa nhiều hương sắc’

Lượt xem: 50
GD Star Rating
loading...

Đăng quang hoa hậu Việt Nam hoàn cầu “kế nhiệm” Ngọc Trinh, Julia Hồ ngay lập tức vướng vào scandal hình ảnh “nóng bỏng”. Cô ví mình và Ngọc Trinh là những hoa nhiều hương sắc…

>> Sốc vì nhan sắc thật của các hoa hậu Hàn

>> Ngọc Trinh suy nhược phải nhập viện

>> Choáng với những cái nhất của Ngọc Trinh

Dư luận còn hoài nghi về tôi

Julia Hồ: ‘Tôi và Ngọc Trinh là hoa nhiều hương sắc’
 
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu, cuộc sống của chị thay đổi nhiều không?
 
Cuộc sống của tôi không có gì thay đổi, tôi vẫn tiếp tục kinh doanh và hoàn thành việc học. Nhưng may mắn tôi được giới truyền thông quan tâm hơn và nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện ở Việt Nam cũng như bên Mỹ. Đi đến bất cứ sự kiện nào tôi đều được chụp hình và lên báo, đó là khác biệt lớn nhất (cười).
 
Nhiều người nghĩ sự quan tâm ấy đến từ sự tò mò sau những scandal của chị đấy chứ?
 
Tôi không nghĩ thế, mỗi người có bản ngã riêng và ai làm điều gì tốt đẹp sẻ được đến đáp. Hoa hậu là danh hiệu cao quý và chính nó giúp tôi có cơ hội làm nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời. Còn những tai tiếng của tôi, tôi nghĩ không gì quá ghê gớm để người khác phán xét.
 
Theo chị, ngoài nhan sắc Hoa hậu cần điều gì?
 
Hoa hậu không chỉ có nhan sắc. Danh xưng của nó đã bao gồm nhan sắc, tài năng và học vấn. Vì thế, khi được phong danh Hoa hậu bạn cần phải phấn đấu tích lũy thêm kinh nghiệm sống và hoàn thiện mình hơn nữa để xứng đáng với những gì mà công chúng đang chờ đợi. Không phải ngày một ngày hai để hoàn thành sứ mệnh ấy. Như Mai Phương Thúy chẳng hạn, cô ấy cũng mất khoảng thời gian dài để khẳng định mình chứ không phải thời gian ngắn.
 
Julia Hồ
 
Chị nghĩ mình hoàn thành mong đợi của mọi người hay chưa?
 
Tôi biết dư luận còn hoài nghi và nhìn mình bằng ánh mắt thiếu thiện cảm nhưng thử hỏi cuộc đời ai không mắc sai lầm. Tôi vẫn đi trên còn đường mình định ra với hy vọng trở thành người có ích cho xã hội. Tôi biết mình làm được.
 
Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình, những người đàn ông sẽ đánh giá chúng tôi
 
Chị nghĩ mình và Hoa hậu Ngọc Trinh ai đẹp hơn?
 
Ngọc Trinh có vẻ đẹp riêng của cô ấy và tôi cũng vậy, mỗi bông hoa đều có nét riêng biệt và hương sắc khác nhau. Cái đẹp nằm trong mắt kẻ sinh tình vì thế những người đàn ông sẽ đánh giá chúng tôi. Tôi không tự đánh giá mình quá đẹp nhưng tôi nghĩ mình đủ tự tin vào bản thân.
 
Á hậu Trà Ngọc Hằng từng nói “Tôi mà xấu thì cả làng người mẫu ai đẹp”, còn chị dám tự tin khẳng định “Tôi mà xấu thì cả làng Hoa hậu ai đẹp” hay không?
 
Trà Ngọc Hằng phát biểu đó là quyền của cô ấy, còn tôi luôn tôn trọng mọi người. Tự tin vào bản thân là điều đáng trân trọng vì thế tôi nghĩ mình cũng như bao phụ nữ khác, tự tin vào chính mình vì tôi biết khi tự tin thì cuộc đời chẳng bao giờ quay lưng.
 
Chị tự tin vào điều gì thuộc về mình? Một thân hình sexy hay khuôn mặt hoàn hảo?
 
Tôi không có khuôn mặt xinh đẹp như nữ hoàng Elizabeth Taylor hay thân hình bóc lửa của Marilyn Monroe. Tuy nhiên tôi tự tin vì mình là cô gái dễ thương và thân thiện.
 
Nển nã trong trang phục áo dài
 
Chị nhận thấy vị trí của mình ở đâu giữa một “rừng” Hoa hậu như ở Việt Nam?
 
So với những Hoa hậu khác tôi chỉ là “lính mới” còn vị trí nào tôi chưa nghĩ đến. Tôi nghĩ các Hoa hậu khác cũng không đặt nặng vấn đề cao thấp, ai cũng có con đường riêng trong cuộc sống và có cách để cống hiến cho cộng đồng. Tôi hoạch định cho mình con đường không scandal và ít nhiều có đóng góp cho xã hội.
 
Hoa hậu và những người đẹp ở Việt Nam luôn xuất hiện với những món đồ hiệu đắt tiền, còn chị thì sao?
 
Nếu có tiền thì có quyền sử dụng những món đồ hiệu đắt tiền, đó cũng là cách tôn trọng công chúng chứ không thể xuất hiện với một hình ảnh lôi thôi. Đối với tôi cái đẹp đúng nơi đúng lúc là quan trọng nhất sau đó mới là món đồ hiệu đắt giá.
 
Chị quan niệm như thế nào về đồ hiệu?
 
Đồ hiệu là phải đẹp, chất lượng, có gu thẩm mỹ tiên phong và không rẻ tiền. Nhưng điều tôi quan tâm là những thứ ấy đẹp và hợp gu thẩm mỹ hay không, sau đó mới là tên thương hiệu. Vì thế tôi không phải là người chạy đua để có món đồ đắt giá khoác lên người.
 
Món đồ rẻ nhất và đắt nhất chị có là gì?
 
Món rẻ nhất có thể chỉ vài chục nghìn đồng còn đắt nhất chắc tôi sẽ không nói ra. Không phải giá trị của nó người nghe phải shock nhưng tôi nghĩ mình sẽ vui và hạnh phúc hơn khi công chúng đánh giá tôi có gu thẩm mỹ và ăn mặc đẹp chứ không phải đồ hiệu tiền tỷ.
 
Trai nào cũng là trai
 
Có cơ hội tiếp xúc với 2 nền văn hóa khác nhau, chị quan niệm như thế nào về đàn ông ngoại quốc và đàn ông Việt Nam?
 
Lúc định cư ở Mỹ, tôi có tiếp xúc với đàn ông ngoại quốc tuy nhiên thời gian chưa đủ để tôi đưa ra một nhận xét nào cả. Tôi thích yêu một người đàn ông Việt hơn vì cùng chung văn hóa, ngôn ngữ nên dễ sẻ chia và thông cảm cho nhau. Gia đình tôi cũng nói tôi nên lấy chồng Việt Nam (cười).
 
Julia Hồ tại Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu
 
Nhưng có người bảo đàn ông Việt kém sex đấy, chị có quan trọng vấn đề này không?
 
Sex là nhu cầu bình thường trong cuộc sống nên đừng đặt nặng vấn đề đó. Tôi nghĩ, trong tình yêu, ngoài sex thì còn nhiều vấn đề để bàn hơn
 
Cụ thể đó là gì?
 
Là học thức và thái độ sống, cách sống với người bạn đời của mình. Thật bất hạnh nếu người phụ nữ lấy một người đàn ông không biết vun vén cho gia đình.
 
Chị nhìn thấy lối sống của giới trẻ Việt Nam hiện tại như thế nào?
 
Tôi thấy các bạn trẻ ở thành phố hiện nay có cuộc sống tốt hơn và tiếp thu nhanh với xu hướng văn hóa thế giới và tất nhiên họ cởi mở hơn. Cái cởi mở đó thể hiện trong khả năng giao tiếp và tiếp thu các nền văn hóa. Tôi có người bạn giao tiếp ngoại ngữ và hòa nhập rất tốt với các bạn ngoại quốc. Tôi nghĩ, mình sẽ học hỏi người bạn này nhiều. Nhưng tôi thấy một số bạn sống không tích cực lắm và có phần tha hóa.
 
Theo chị thì do đâu họ ngày càng tha hóa và có lối sống thiếu lành mạnh?
 
Giới trẻ hiện nay tiếp xúc với văn hóa Phương tây dễ dàng hơn qua internet, ngoài cái hay thì sẽ có những cái chưa phù hợp với văn hóa Việt mà bạn trẻ chưa định hướng được dẫn đến những lối suy nghĩ và sống thiếu chuẩn mực của văn hóa Việt. Tất nhiên mọi thứ có thể thay đổi, có thể lúc trẻ họ hành động như thế nhưng có thể khi lớn và chín chắn hơn họ sẽ biết điều chỉnh hành vi của mình.
 
(Theo NCĐT)

scroll back to top

Thẻ: