Huyền thoại Maradona nhất quyết không nhận con trai

Lượt xem: 77
GD Star Rating
loading...

Luật sư của Maradona cho biết cựu danh thủ Argentina phải chi ra một triệu euro để đổi lấy sự im lặng của mẹ con người tình.

>> Pele dìm hàng Messi và Maradona

>> Maradona thách Ronaldo giành Quả bóng vàng

>> Tin chuyển nhượng sáng 4/6: Maradona muốn có Drogba

Diego Sinagra, 24 tuổi, là kết quả của mối tình giữa Maradona và người phụ nữ Italy Cristiana Sinagra trong thời gian ông còn thi đấu cho Napoli.
 
Maradona không thừa nhận
Maradona và đứa con trai không thừa nhận Diego Sinagra
 
Tuy nhiên, Maradona chưa bao giờ muốn thừa nhận Diego Sinagra là con trai của mình. Theo tiết lộ từ Victor Stinfale – luật sư của Maradona, vài năm trước đây “Cậu bé vàng” từng chuyển cho mẹ con Diego Sinagra số tiền lên tới một triệu euro để họ không nhắc tới tên ông trước giới truyền thông. Tuy nhiên cam kết này đã không được mẹ con Diego Sinagra thực hiện đúng.
 
Đáp lại tuyên bố của vị luật sư đại diện cho Maradona, mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Radio 10, Diego Sinagra khẳng định không hề nhận được số tiền trên. “Tôi chưa bao giờ được trả một triệu euro. Ai cũng biết tôi được sinh ra từ một cuộc tình tự nguyện từ cả hai phía. Những tuyên bố của Diego Maradona thật nực cười. Nếu ông ấy muốn tiếp tục chối bỏ những gì thuộc về cuộc sống của mình thì xin cứ tiếp tục”, con trai Maradona bức xúc nói.
 
Diego Sinagra
Diego Sinagra là cầu thủ ở các giải hạng thấp ở Italy. Ngoài ra Diego Sinagra còn thi đấu bóng đá bãi biển. 
 
Không nhận Diego Sinagra là con trai của mình nhưng Maradona lại vừa xác nhận đứa con trong bụng cô bạn gái Veronica Ojeda (đang mang bầu 6 tháng) chính là con của ông. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Maradona và Veronica đang gặp trục trặc. Luật sư của Maradona cho biết ông sẽ giải quyết chuyện tình cảm với Veronica khi quay trở về Argentina.
 
Hiện Maradona ở Các tiểu vương quốc Ảrập Thống nhất trong vai trò “Đại sứ bóng đá”. Công việc của cựu danh thủ Argentina tại đất nước Trung Đông sẽ kéo dài tới tháng 6/2013.
(Theo Vnexpress)

scroll back to top

Thẻ: