Hương Tràm và Đinh Hương là chị em họ

Lượt xem: 76
GD Star Rating
loading...

Nhờ cuộc thi Giọng hát Việt, hai thí sinh phát hiện họ có quan hệ huyết thống. 

>> Hương Tràm: Nhan sắc tuổi 17 và giọng ca của một diva

>> Hương Tràm “hot” nhất Live show đầu tiên Giọng Hát Việt

>> Giọng hát Việt hiếm hoi tại The Voice

Hương Tràm đầy cảm xúc khi thể hiện
 
Trò chuyện với báo chí, bố mẹ Đinh Hương cho biết, con gái họ và thí sinh đội Thu Minh có quan hệ bà con.
 
Bố mẹ của Đinh Hương cho hay trước khi tham gia Giọng hát Việt, cả Hương Tràm và Đinh Hương không hề biết có quan hệ chị em. Trong khoảng thời gian tham gia chương trình, họ mới biết là có quan hệ thân thuộc. Ba của Hương Tràm là anh họ của mẹ Đinh Hương. “Sau một thời gian mất liên lạc, nhờ có cuộc thi, nên chúng tôi mới biết đến nhau và nối lại liên lạc”, bố Đinh Hương nói.
 
Tuy là bà con xa, chúng tôi cũng khá bất ngờ và vui mừng khi biết được mối quan hệ này”, Hương Tràm chia sẻ.
 
Đinh Hương trình diễn giọng hát khỏe khoắn, mê hoặc khán giả trong ca khúc
 
Bố mẹ Đinh Hương tâm sự lúc đầu họ không hề biết con gái đi thi Giọng hát Việt vì cô sợ gia đình lo lắng và ngăn cản. Đến khi chương trình phát sóng, cô mới báo cho bố mẹ. Thương con, sợ con kiệt sức, hai vị phụ huynh thường gửi thuốc, đồ ăn từ Quảng Trị vào cho con. Trong các vòng thi của Đinh Hương tại Giọng hát Việt, bố mẹ Đinh Hương dù có mặt ở Sài Gòn cũng không đến xem, vì sợ phải hồi hộp và không muốn con gái mình mất bình tĩnh, chịu áp lực khi có người thân.
 
Hương Tràm và Đinh Hương là chị em họ 1
Đinh Hương và Hương Tràm đều là những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Giọng hát Việt 2012
 
Mẹ Đinh Hương xúc động chia sẻ, thời gian con gái tham gia chương trình cũng là thời gian hạnh phúc của cả gia đình, bởi người dân Quảng Trị đều dành tình cảm cho con gái của họ. “Có lần đi chợ, những tiểu thương trong chợ không biết tôi là mẹ Đinh Hương, họ nói chuyện rôm rả với nhau: “Phải nhắn tin ủng hộ cho Đinh Hương, Đinh Hương là người quê mình!”. Nghe những lời ấy, tôi vừa vui vừa cảm thấy tự hào về con gái”, bà kể.
 
Đinh Thị Thanh Hương là thí sinh được đánh giá có thực lực nhất trong đội Hồ Ngọc Hà. Còn Phạm Thị Hương Tràm (đội Thu Minh) hiện là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch Giọng hát Việt mùa đầu tiên, vì giữ phong độ ổn định xuyên suốt các đêm thi.
 
(Theo Vnexpress.net)

 

scroll back to top

Thẻ: