Psy bị ‘la ó’ vì đòi cát-xê cao chót vót

Lượt xem: 101
GD Star Rating
loading...

Fan Trung Quốc tỏ ra rất bất bình với số tiền khủng mà đài CCTV phải bỏ ra để mời Psy biểu diễn.

>> MV nổi bật trong ngày: Gangnam Style (PSY)

>> Psy chối bỏ quá khứ nghiện ngập?

>> Concert của Psy phát trực tiếp trên Youtube tối nay

Mới đây, báo chí Trung Quốc cho biết Psy đã kí hợp đồng với CCTV và sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình đặc biệt chào đón năm mới phát sóng ngày 9/2/2013. Để có được 30 phút xuất hiện ngắn ngủi của chàng béo, CCTV đã đồng ý “móc hầu bao” gần 10 tỷ đồng.

Xem lại MV Gangnam style

                           

Psy bị ‘la ó’ vì đòi cátxê cao chót vót
 
Sau khi thông tin này được tiết lộ, fan Trung Quốc đã rất bức xúc. Họ cho rằng liệu có đáng khi bỏ ra một đống tiền như thế để mời Psy hay không? Không ít fan còn cho rằng thà lấy số tiền đó làm từ thiện còn hơn.
 
 
 
Cuộc tranh cãi trở nên gay gắt khi một số fan cho rằng Psy và YG Entertainment đang “làm giá”. Trước sự việc trên, đại diện YG đã lên tiếng đính chính: “Đúng là chúng tôi có nhận được lời đề nghị từ phía các đài truyền hình Trung Quốc nhưng YG khẳng định là chúng tôi chưa nhận lời hay kí hợp đồng với bất kì đài truyền hình nào. Về số tiền cát-xê, thông thường phía mời sẽ đưa ra giá. Chúng tôi chưa bao giờ đòi hỏi số tiền cát-xê như vậy”.
 
Psy bị ‘la ó’ vì đòi cátxê cao chót vót
 
Psy giờ đây không chỉ đơn thuần là một nghệ sĩ K-Pop, có thể nói anh đã trở thành ngôi sao quốc tế. MV Gangnam Style đã trở thành video được xem nhiều nhất trong lịch sử Youtube. Ngày 28/11, Psy sẽ sang Thái Lan biểu diễn và ngày 30/11, sẽ bay đến Hong Kong để tham gia lễ trao giải MAMA 2012.
 
(Theo Tiin.vn)

scroll back to top

Thẻ: