Kịch Sống Túy Hồng : Quê Nhà Quê Người

Lượt xem: 1 304
Kịch Sống Túy Hồng : Quê Nhà Quê Người, 1.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Kịch Sống Túy Hồng : Quê Nhà Quê Người

Giới Thiệu:
Chương trình mang lại nhiều cảm xúc cho người xem qua 2 tác phẩm bi hài kịch “Đêm Ba Mươi” (tác giả Huỳnh Phúc Điền, đạo diễn Hùng Lâm), “Và Con Tim Đã Vui Trở Lại” (Tác giả Túy Hồng-Minh Ngọc; đạo diễn: Hùng Lâm). Chương trình đã được dàn dựng công phu, sân khấu được trang trí sang trọng, đẹp mắt. Trước khi xem kịch, khán giả đã được thưởng thức những ca khúc trữ tình của tân nhạc Việt Nam qua những giọng ca của ca sĩ Trúc Mai, Trang Thanh Lan- Nguyễn Tiến Dũng, Phi Nhung, Mai Vy, Leon Vũ, Quan Duy-Đan Vy, Phương Anh, Ryan Trương, Minh Châu.

Thời gian gần đây, khán giả tại hải ngoại đã có thói quen xem những vở trường kịch có nội dung gần gũi với cách kể giản dị, chân thành nhưng tinh tế, chứ không chỉ dừng lại giải trí bằng những vở hài kịch cười đó, rồi quên đó.
Qua sự thành công của Ban Kịch Sống Túy Hồng lần này, và những vở diễn trước đây, người ta dễ dàng nhận thấy những vở chính kịch có thể thu hút người xem rất đông, nếu vở diễn được dàn dựng công phu, mang đậm tính nghệ thuật.
Chính qua những vở diễn nhẹ nhàng, gần gũi, nhưng không dễ dãi thủ thỉ kể một câu chuyện và nhắn nhủ ân cần với người xem qua câu chuyện ấy, như “Và Con Tim Đã Vui Trở Lại” đã đem lại chút xao xuyến cho tâm hồn người xem, hay chút rung động trước lòng tốt và những nghĩ suy về lẽ đời, bản chất của một con người như trong “Đêm Ba Mươi”. Là những đóng góp giá trị cho đời sống tinh thần của khán giả tại hải ngoại, những tác phẩm kịch ấy như những bài học luân lý, giáo dục đạo đức, gửi đến người xem nhiều điều thật ý nghĩa, mà nghe hoài không mệt, không chán.

Ban Kịch Sống Túy Hồng và nhiều nghệ sĩ của các đoàn kịch khác tại hải ngoại đã đóng góp cho kịch nói tại đây càng ngày càng thêm mới mẻ, có nhiều cơ hội để phát triển hơn, để ngành nghệ thuật này luôn luôn là chất keo gắn kết khán giả với sân khấu kịch, đưa khán giả đến gần hơn với kịch nghệ.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về