Á hậu Trung Quốc bị tình nghi vận chuyển ma túy

Lượt xem: 72
GD Star Rating
loading...

Trương Tuệ Văn và người đàn ông cô mới quen 3 tuần bị đưa đến đồn cảnh sát vì trên xe họ có chứa hàng cấm.

>> 5 nghệ sĩ nổi tiếng hút ma túy trong nhà hàng của người đẹp

>> Britney Spears từng tàng trữ ma túy tại nhà riêng

>> Jolie nghi ngờ Brad chưa từ bỏ ma tuý?

Ifeng đưa tin, Á quân cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2010 Trương Tuệ Văn, nay là nghệ sĩ đài TVB, cùng một người đàn ông họ La bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra khi đang lưu thông trên đường. Qua khám xét, cảnh sát tìm thấy trên xe 12 gói hàng, bước đầu được xác định là một dạng ma túy. Á hậu và người đàn ông, cũng là người cầm lái, bị bắt.

Nghệ sĩ Đài TVB Trương Tuệ Văn. Ảnh: Baidu.
 
Tại đồn cảnh sát, Trương Tuệ Văn khai người đàn ông đi cùng là bạn của cô, hai người không có quan hệ yêu đương. Trong khi đó, La ra sức bảo vệ Tuệ Văn, anh cầu xin cảnh sát không điều tra người đẹp.
 
Sáng 26/11, Tuệ Văn được thả về nhà. Tối cùng ngày, bạn cô cũng được bảo lãnh tại ngoại chờ điều tra. Theo điều tra của cảnh sát, La làm nghề lái xe, đã có tiền án về tàng trữ chất cấm và trộm cắp xe. La khai rằng, chiếc xe anh lái hôm bị bắt là xe mượn của bạn. Cảnh sát đang điều tra về nguốn gốc 12 gói hàng, những nơi mà La đã đến, những người mà anh đã tiếp xúc.
 
Xe hơi chở Trương Tuệ Văn bị kiểm tra tối 26/11.
 
Lãnh đạo đài TVB đã có cuộc gặp riêng với Trương Tuệ Văn để tìm hiểu tình hình. Trước lãnh đạo Đài, Á hậu nói: “Tôi chưa bao giờ dính dáng đến hàng cấm. Tôi sẽ phối hợp với cảnh sát điều tra sự việc. Tôi không làm gì hổ thẹn với lương tâm”. Người đẹp giải thích thêm, cô và lái xe họ La mới quen nhau 3 tuần, và hôm bị bắt là lần thứ ba cô ngồi xe của anh.
 
Trương Tuệ Văn cho biết, cô dựa vào trực giác để kết bạn, điều này khiến bà Lạc Dịch Linh – quản lý cấp cao đài TVB – không mấy hài lòng. “Chị Lạc Dịch Linh nói lần này trực giác của tôi đã sai, tôi nên chọn bạn mà chơi”, người đẹp Tuệ Văn nói trước phóng viên.
 
Trương Tuệ Văn trong phim The Hippocratic Crush. Ảnh: Baidu.
Trương Tuệ Văn trong phim The Hippocratic Crush. Ảnh: Baidu.
 
Hiện, Trương Tuệ Văn tiếp tục hoàn thành các dự án phim của cô. Tuệ Văn sinh năm 1989, đã đóng một số phim của TVB như The Hippocratic Crush, Divas in Distress…
 
Xem trailer phim Trương Tuệ Văn từng tham gia – The Hippocratic Crush
                       
 
Nghệ sĩ liên quan đến ma túy là vấn đề rất nhạy cảm ở Hong Kong hiện nay. Cùng với sự việc của Trương Tuệ Văn, vụ 5 nghệ sĩ nổi tiếng “hút ma túy, dùng thuốc lắc trong nhà hàng” cũng đang được dư luận quan tâm, chờ đợi kết quả điều tra.
 
(Theo Vnexpress.net)

scroll back to top

Thẻ: