Cuộc đời giọng ca thiên thần Susan Boyle lên phim

Lượt xem: 52
GD Star Rating
loading...

Cuộc đời Susan Boyle, nữ ca sỹ tỏa sáng rực rỡ sau tiếng vang của ca khúc “I dreamed a dream” tại cuộc thi “Britain’s Got Talent” sẽ được dựng thành phim.

>> Khu vườn bí ẩn, bộ phim đang gây sốt trên HTV2

>> Phim hay trong tuần: Tiệm Mì Mỹ Nam

Theo thông tin từ The Sun thì Susan Boyle, 51 tuổi đã trở về Anh sau khi ký hợp đồng với một nhà sản xuất phim. Bà đồng ý đưa câu chuyện đời lạ kỳ của mình lên màn ảnh rộng.

 Nữ ca sỹ Susan Boyle.
 
Susan tỏ ý muốn George Clooney vào vai người quản lý của cô: “Đó là điều tôi mơ ước. Nhưng đó là Hollywood và mọi thứ có thể xảy ra”. 
Diễn viên George Clooney
 
Ngoài ra, Susan từng chia sẻ trên Mirror rằng bà muốn diễn viên kiêm tiểu thuyết gia người Anh Julie Walters vào vai chính mình.
Diễn viên Julie Walters
 
Cuộc đời tôi sẽ làm một bộ phim hấp dẫn. Tôi muốn Julie Walters đóng vai chính mình vì tin tưởng rằng bà ấy biết làm thế nào để hóa thân thành tôi một cách xuất sắc nhất. Sự thành công mà tôi có được đầy ly kỳ, khó tin. Tôi chưa bao giờ mong rằng mình sẽ đạt được 1/10 những gì có được trong hiện tại”, Susan chia sẻ.
alt
Susan Boyle và album vô cùng thành công “I dreamed a dream”.
 
Sau khi đăng quang vị trí thứ hai trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh năm 2009, Susan trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và ra album “I dreamed a dream”. Album này đã bán được 18 triệu bản, phá kỷ lục album đầu tay bán chạy nhất ở nước này. Hiện tại, Susan bận rộn quảng bá album mới Standing ovation.
 
Sự xuất hiện và thành công của Susan đã làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Nó làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của một người có ngoại hình không ưa nhìn và ảnh hưởng tích cực đến nhiều người khác.
 
Clip Susan Boyle trình bày ca khúc “I dreamed a dream” tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh năm 2009.
 
 
(Theo Người Lao Động) 

scroll back to top

Thẻ: