7 mỹ nhân chưa đủ 20 tuổi đã đóng ‘phim cấp 3′

Lượt xem: 472
GD Star Rating
loading...

Nhiều Hoa đán như Lam Yến, Lưu Diệc Phi, Châu Tấn, Trương Gia Nghê, Từ Nhược Tuyên… từng đóng cảnh nóng từ khi chưa tròn hai mươi.

>> ‘Thiên thần của Charlie’ lộ ảnh đóng phim cấp 3

>> Sao phim cấp 3 khoe thân để đổi đời

>> “Bẫy cấp 3″ – Phim kinh dị dành cho teen

Lam Yến

Nhờ bộ phim Sex and Zen 3D Lam Yến đã trở thành một cái tên hot của làng điện ảnh Hoa ngữ. Nhưng đây không phải là bộ phim cấp 3 đầu tiên mà người đẹp này tham gia diễn xuất. Ngay sau khi thành danh với Sex and Zen, hình ảnh gợi tình của Lam Yến năm 19 tuổi trong bộ phim đầu tay Nụ hôn hồ điệp đã được tung lên mạng. Bộ phim này được quay tại Nga và Lam Yến có đính chính rằng khi quay bộ phim đó cô chỉ bán nude, những cảnh quay khỏa thân hoàn toàn đều do diễn viên đóng thế đảm nhiệm.

Lưu Diệc Phi
 
 
Bộ phim Thanh nữ u hồn của cô sau khi ra mắt đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Hình ảnh Lưu Diệc Phi với tấm lưng trần nõn nà cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Sau đó ngọc nữ này đã thanh minh rằng đó là bờ vai của diễn viên đóng thế, nhưng những cảnh hôn nóng bỏng giữa cô và Cổ Thiên Lạc thì không ai đóng thế được. Luôn muốn xây dựng một hình ảnh ngọc nữ trong sáng nhưng thực ra Lưu Diệc Phi đã đóng cảnh hở hang, bán khỏa thân trong bộ phim kinh điển Thiên long bát bộ.
 
Xem trailer phiem Thiện nữ u hồn 
                           
 
Châu Tấn
 
 
Châu Tấn tham gia đóng phim Yên lầu ký năm cô mới 17 tuổi, đây cũng là bộ phim được định vị là phim cấp 3. Lý giải cho quá khứ, Châu Tấn tâm sự rằng đó là do hoàn cảnh ép buộc nên cô mới chấp nhận đóng phim cấp 3. Nhưng sự nổi tiếng hiện giờ đã xóa nhòa được vết nhơ của Châu Tấn năm nào.
 
Trương Gia Nghê
 
 
Năm 2006, Trương Gia Nghê tham gia cuộc thi Tìm kiếm Tử Lăng và đã giành giải quán quân. Ngay sau đó cô cũng thử sức với điện ảnh qua bộ phim Lại thấy một giấc mơ và không ngần ngại đóng cảnh nóng với Phương Trung Tín. Năm đó Trương Gia Nghê mới 19 tuổi.
 
Từ Nhược Tuyên
 
 
Trong Cbiz không ai không biết Từ Nhược Tuyên là diễn viên đóng phim cấp 3 chuyên nghiệp. Năm 16 tuổi người đẹp này đã chụp ảnh nude, tới năm 20 tuổi cô cũng đã kịp sở hữu vài bộ phim cấp 3.
 
Lý Tiểu Lộ
 
 
Thiên dục là bộ phim đầu tiên Lý Tiểu Lộ đảm nhiệm vai chính, đây cũng là bộ phim đầu tiên Hoa đán này trút bỏ xiêm y. Năm đó cô mới 14 tuổi. Đáng tiếc là những cảnh quay này đã bị cắt bỏ. Nhưng nhờ vai diễn đầu đời trong Thiên dục,  Lý Tiểu Lộ đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim điện ảnh quốc tế Paris.
 
Ôn Bích Hà
 
 
Năm 17 tuổi Ôn Bích Hà đang trên đường đi học bỗng gặp một đạo diễn và người này đã gọi cô đi thử vai. Ngay hôm sau, người đẹp đã đi thử vai và được chấp nhận. Dù chỉ mới 17 tuổi, nhưng cô đã diễn cảnh nóng rất ngọt. Người tình đầu tiên trên màn ảnh của Ôn Bích Hà chính là thiên vương Lưu Đức Hoa.
 
(Theo Infonet.vn)

scroll back to top

Thẻ: