5 nghệ sĩ nổi tiếng hút ma túy trong nhà hàng của người đẹp

Lượt xem: 273
GD Star Rating
loading...

Truyền thông Hồng Kông đang xôn xao thông tin 5 nam nữ nghệ sĩ xứ cảng thơm tụ tập hút ma túy tại nhà hàng của người đẹp Từ Thục Mẫn.

Trang giải trí của tờ Sina, Trung Quốc cho biết, chủ nhà hàng nơi những nghệ sĩ trên tụ tập ăn uống và sử dụng ma túy là ông Hoàng Hạo, một trong những cổ đông lớn của nhà hàng này, đồng thời là chồng của người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2006 – Từ Thục Mẫn (Suki Chui).

Sự việc bị bung bét khi có người nặc danh gửi bức hình trên cho ông Hoàng Hạo và gọi điện tống tiền với giá 2 triệu tệ. Theo nhận định của tờ Sina thì tình trạng lạm dụng ma túy đang là một vấn đề lớn trong làng giải trí Hồng Kông. Bên cạnh đó, còn có đường dây chuyên cung cấp ma túy và các chất gây nghiện cho các nghệ sĩ ở Trung Quốc, mà đối với họ thì hút ma túy là một thói quen không thể tách rời.
Người đẹp Từ Thục Mẫn
Từ Thục Mẫn và Hoàng Hạo trong ngày cưới
Được biết, những người có mặt trong bức hình tống tiền trên gồm 4 nữ 1 nam đều là những nghệ sĩ có máu mặt ở Hồng Kông. Họ tụ tập và sử dụng ma túy trong một phòng VIP tại nhà hàng của ông Hoàng Hạo.
Truyền thông Hồng Kông cũng đã gặp gỡ và phỏng vấn đối với ông Hoàng Hạo về sự việc trên và được ông này khẳng định, có người gọi điện tống tiền với số tiền 2 triệu tệ. Khi được hỏi về việc có báo cảnh sát về kẻ tống tiền trên hay không thì ông xã của người đẹp Từ Thục Mẫn cho biết, bởi lần đầu người này gọi điện nên ông không biết anh ta là ai, nếu có lần sau gọi lại thì nhất định sẽ báo cảnh sát. Ngoài ra, Hoàng Hạo cũng không từ chối khi được hỏi những người trong bức hình đều là người nổi tiếng, những nghệ sĩ của xứ cảng thơm.
Nghi vấn kẻ tống tiền là nhân viên nhà hàng
Theo phán đoán của truyền thông Trung Quốc kẻ đã chụp bức hình và gọi điện tống tiền cho ông Hoàng Hạo chính là một trong số những nhân viên phục vụ tại nhà hàng. Người này đã lén chụp lại hình ảnh từ camera của nhà hàng. Trong hình là những nhân vật nổi tiếng cùng nhau tụ tập bên một chiếc bàn lớn và sử dụng cần sa, thuốc lắc và các chất ma túy khác ngay tại nhà hàng, bất chấp luật cấm sử dụng ma túy ở Trung Quốc.
Báo chí Hồng Kông biếm họa hình ảnh các nghệ sĩ mua vui với ma túy trong nhà hàng của vợ chồng người đẹp Từ Thục Mẫn.
Hoa hậu Hồng Kông bênh chồng không liên quan
Trước sự việc này, Từ Thục Mẫn, người đẹp sinh năm 1984 từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2006 và giành giải “Người đẹp Đại sứ Du lịch” đã khẳng định: những nghệ sĩ trong bức ảnh không liên quan đến chồng cô, doanh nhân Hoàng Hạo. Từ Thục Mẫn cho hay, chồng cô không cần phải quá lo lắng về việc này, đồng thời cô cũng không nghe thấy bất kỳ có cáo trạng nào về vụ tống tiền như truyền thông đã đưa.
Vợ chồng người đẹp Từ Thục Mẫn và Hoàng Hạo
Mặc dù trước đó, ông Hoàng Hạo đã thừa nhận với báo giới về việc có bức hình trên và khẳng định những người trong hình là những nghệ sĩ của Hồng Kông, họ có sử dụng ma túy, nhưng Từ Thục Mẫn vẫn một mực không hề biết có sự việc này. “Tôi từ trước tới giờ chưa từng nhìn thấy ai hút ma túy,  càng chưa từng thấy có ai sử dụng ma túy trong nhà hàng của chồng tôi bao giờ cả!”, người đẹp 28 tuổi khẳng định.
Trước sự việc này, nhiều sao của Hồng Kông đều cảm thấy sốc và ngỡ ngàng. Nữ diễn viên Từ Tử San cho hay, khi đọc được tin này trên báo chí, cô đã cảm thấy vô cùng choáng, mặc dù trước đó cô cũng có biết tới việc có nghệ sĩ sử dụng ma túy nhưng chưa tận mắt chứng kiến bao giờ. Trong khi đó, một số nghệ sĩ thì hoài nghi và cho rằng sự việc này không đáng tin. Người đẹp Thi Nhã cho biết, cô cảm thấy chuyện này có vẻ hơi quá và báo chí đã có phần khoa trương, độ tin cậy không cao và cho rằng khó có thể xảy ra việc các nghệ sĩ công khai sử dụng ma túy ở một nhà hàng như vậy.
Từ Tử San, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông đã cảm thấy sốc trước sự việc trên.
Các nghệ sĩ như Ôn Bích Hà, Hoàng Trí Hiền, Trần Vỹ Đình, Lê Diệu Tường… đều tỏ ra bất ngờ nhưng cũng đặt dấu chấm hỏi về độ chính xác của thông tin trên khi được các phóng viên Hồng Kông phỏng vấn.
(Theo GDVN)