Mr Asia bị nghi ‘cặp’ bố Trần Quán Hy

Lượt xem: 389
GD Star Rating
loading...

Chu Hiểu Huy bị đồn từng ‘dao kéo’, có quan hệ thân thiết với Trần Trạch Dân…

>> Bồ cũ Trần Quán Hy khỏa thân giữa rừng

>> Trần Quán Hy vừa gặp đã mời đồng nghiệp… “lên giường”

>> Diễn viên Hồ Binh bị nghi ‘cặp’ với cha của Trần Quán Hy

Mr Asia 2012 Chu Hiểu Huy

Cuộc thi Mr Asia do đài ATV Hong Kong tổ chức khép lại tối ngày 18/11 với chiến thắng của chàng trai 28 tuổi Chu Hiểu Huy – người mẫu đến từ Trung Quốc đại lục. Tuy nhiên, dư luận khá bất bình vì xung quanh chàng trai này vốn có nhiều tin đồn không tốt đẹp.
 
Theo nguồn tin 163, Chu Hiểu Huy và ông Trần Trạch Dân – bố của tài tử Trần Quán Hy – có quan hệ thân thiết với nhau. Năm 2010, hai người đàn ông này bị chụp cảnh đi ăn uống cùng. Chu rót nước cho ông Trần, đổi lại, bố Trần Quán Hy gắp thức ăn đút cho trai trẻ.
 
 
211112hoangu.zip
 
211112hoangu.zip
 
Người mãu Chu Hiểu Huy. Ảnh: Baidu.
Người mẫu Chu Hiểu Huy
 
Không những vậy, Chu Hiểu Huy còn bị nghi ngờ đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, bởi gương mặt anh hiện nay nhỏ hơn, mũi cũng cao hơn trước. Trên các trang mạng dành cho người đồng tính, phóng viên cũng tìm thấy nhiều bức ảnh hở hang, khoe cơ bắp của chàng người mẫu.
 
Chu Hiểu Huy phản hồi trên 163 về các điều tiếng trên: “Trần Trạch Dân lớn tuổi nên tôi rót nước mời ông ấy là chuyện bình thường”. Tuy nhiên, người mẫu không giải thích chuyện ông Trần đút thức ăn cho anh. Về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, Chu nói: “Cùng lắm tôi chỉ sửa lông mày, tôi không đụng đến phẫu thuật thẩm mỹ”.
 
Ông Trần Trạch Dân. 
 
Trần Trạch Dân là nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí Hong Kong, ông có quan hệ tốt với những ông trùm ngành giải trí xứ Cảng Thơm. Ngoài ra, bố Trần Quán Hy còn nắm trong tay nhiều công ty sản xuất nhạc. Trần Trạch Dân từng bị đồn có quan hệ đồng giới với diễn viên đại lục Hồ Binh.
 
Ngoài những scandal liên quan đến quán quân Chu Hiểu Huy, Mr Asia 2012 còn khiến khán giả xôn xao trước tin đồn Á quân 34 tuổi Hoàng Tập Phong đã có vợ con, trên người anh có thương tích do bị người khác hành hung. Á quân thừa nhận anh có gia đình và giải thích về các vết sẹo: “Một cô gái bị cướp điện thoại, tôi chạy đến giúp cô ấy nhưng kẻ cướp cầm dao, hắn chém vào người tôi 4-5 nhát, đến giờ vẫn còn sẹo”.
 
(Theo Ngoisao.net)
 
 

 

scroll back to top

Thẻ: