Tiền vệ Hồng Việt: ‘Tôi bị chém nhầm’

Lượt xem: 43
GD Star Rating
loading...

Liên quan đến lộn xộn tại quán Karaoke rồi dẫn đến bị chém trọng thương, tiền vệ Hồng Việt cho biết anh chỉ là nạn nhân và bị chém nhầm.

>> Tiền vệ Hồng Việt bị chém trọng thương

>> Một phó đạo diễn Việt Nam treo cổ tự vẫn

>> Hoa hậu Việt Nam chấp nhận thí sinh động dao kéo

Trao đổi với phóng viên, tiền vệ Hồng Việt vẫn chưa hết bàng hoàng, anh kể lại: “Tối hôm thứ bảy, tôi có đi cùng hai người bạn làm trong ngành công an đến quán Karaoke Hát cho nhau nghe trên đường Nguyễn Sỹ Sách để giải trí cuối tuần thì xảy ra một vụ lộn xộn.
 
Hồng Việt khẳng định anh bị chém nhầm chứ không có thù oán gì với nhóm thanh niên hành hung mình.
 
Thấy vậy, tôi đã chủ động đứng ra hòa giải mọi người. Một lát sau, tôi cùng vợ ra về, khi đi tới trước cửa nhà, vừa xuống xe thì bị một số thanh niên phục kích chém vào tay, lưng và chân. Tôi được vợ và người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh. Đến rạng sáng ngày 18/11, tình hình sức khỏe của tôi không được tốt nên đã được chuyển thẳng ra bệnh viện Việt Đức, Hà Nội để tiện theo dõi và điều trị.
 
Tôi đã rất lo lắng vì mình theo nghiệp cầu thủ, chỉ có đôi chân là tài sản quý giá nhất nuôi cả gia đình, nếu có mệnh hệ nào thì không biết sẽ đi về đâu. May mắn rằng các bác sĩ cho biết, tôi chỉ bị thương phần mềm, về nhà uống thuốc và dưỡng thương 1 – 2 tháng là có thể tập luyện trở lại”.
 
Tiền vệ Hồng Việt trong màu áo SLNA
 
Khi hỏi Hồng Việt liệu đây có phải một vụ trả thù cá nhân có chủ đích, Hồng Việt trần tình: “Từ ngày đoạn tuyệt với “cái chết trắng”, cuộc sống của tôi chỉ quanh quẩn bên gia đình và bóng đá. Vào cuối tuần, bạn bè rủ đi karaoke, cafe thì đi cho vui, chứ nhậu nhẹt thì tôi từ chối ngay. Cuộc sống của tôi hiện hết sức bình dị, êm đềm, khác ngày trước lắm. Hiện tôi không có nợ nần hay thù oán với bất kỳ ai, vậy nên có thể họ đã chém nhầm tôi”.
 
Hồng Việt cho biết thêm: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình tôi đã trình báo với cơ quan công an nhờ điều tra làm rõ. Tiếc rằng sự việc diễn ra khá nhanh và bất ngờ, trời tối, lại đang lúc hoảng sợ nên tôi không nhìn rõ được mặt những thanh niên này”.
(Theo Infonet)

scroll back to top

Thẻ: