Sao phim truyền hình Đài Loan bị đánh ngay đám tang bạn gái cũ

Lượt xem: 159
GD Star Rating
loading...

Vì nghi ngờ bạn trai là nam diễn viên Trần Tuấn Sinh lừa dối, người mẫu Di Đình đã tìm đến cái chết.

>> Người mẫu Đài Loan bị bạn trai hành hung

>> Thí sinh hoa hậu Đài Loan bị cấm ‘làm bồ nhí’

Showbiz Hoa ngữ đang rối loạn trước thông tin người mẫu Di Đình quyết định tự tử vì tình. Người đã khiến cho Di Đình làm chuyện này chính là nam diễn viên nổi tiếng xứ Đài Loan Trần Tuấn Sinh.
Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái
Trần Tuấn Sinh và bạn gái Trần Di Đình
 
Theo như di thư để lại của Di Đình, vì không thể chịu được áp lực khi biết bạn trai có người con gái khác ngoài mình, cô đã quyết định tìm đến cái chết để giải thoát tất cả. Di Đình viết: “Tôi không muốn sống nữa, nhưng muốn cho anh một bài học. Tôi sẽ chọn cách kết liễu cuộc đời, để cho anh thấy anh đã khiến người khác đau lòng như thế nào”. 
Nước mắt dàn dụa khi hay tin bạn gái tự sát.
 
Trần Tuấn Sinh đã có mặt tại nghi thức tiễn biệt Trần Di Đình để chia buồn cùng với gia đình bạn gái cũ. Vì quá đau buồn, người nhà Di Đình đã gào khóc đánh đuổi Trần Tuấn Sinh ra khỏi đám tang. 
Nam diễn viên Đài bị đuổi khi viếng đám tang tình cũ 1
Trần Tuấn Sinh bị người thân của Di Đình đánh đuổi trong đám tang.
 
Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng này vẫn lặng lẽ quỳ gối xin lỗi gia đình nhà bạn gái cũ và không chịu ra về. Trần Tuấn Sinh ngồi dự đám tang cho đến khi mọi nghi lễ kết thúc. Khi hỏi về việc ngoại tình, Trần Tuấn Sinh thề rằng anh không hề có người nào khác, sự việc cũng chỉ vì khi hai người cãi lộn nên anh mới nói vậy trong cơn tức giận.
Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái
Trần Tuấn Sinh vẫn lặng lẽ tham dự đám tang.
 
Trần Tuấn Sinh là nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình Đài Loan, anh từng tham gia nhiều bộ phim như “Kim sinh kim thế”, “Tuyệt đại song kiêu”… Ngoài ra, Trần Tuấn Sinh còn lấn sân sang sân khấu ca nhạc khi phát hành album “Blue” năm 1995, anh là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu.
 
Trần Tuấn Sinh là một diễn viên điển trai của điện ảnh Đài Loan.
 
Hiện cảnh sát Đài Loan đang tiếp tục điều tra thêm về hành vi liên quan của Trần Tuấn Sinh tới cái chết của bạn gái Trần Di Đình.
 
(Tổng hợp)

scroll back to top

Thẻ: