Phim hay trong tuần: Lưới tình catwalk, câu chuyện khác về giới người mẫu

Lượt xem: 274
GD Star Rating
loading...

Bộ phim truyền hình Thái Lan Lưới tình catwalk có một cốt truyện lạ, đem đến góc nhìn khác về thế giới người mẫu đầy cám dỗ.

>> Phim hay trong tuần: Họa Bì phiên bản truyền hình

>> Phim hay trong tuần: Vẫn Hoài Ước Mơ, câu chuyện cảm động về nghề giáo

Trước đây, người ta thường nói đến chuyện ‘ma cũ ức hiếp ma mới’ trong giới người mẫu, nhưng Lưới tình catwalk lại đem đến một câu chuyện hoàn toàn khác, đó là câu chuyện về một người mẫu nổi tiếng, tuy cũng đanh đá nhưng lại bị hãm hại bởi một cô người mẫu mới vô cùng nham hiểm song bên ngoài lại tỏ vẻ ngây thơ.

Người mẫu mới Deeny (trái) và siêu mẫu Peangdao (phải)

Nhân vật chính của phim là Peangdao – một siêu mẫu nổi tiếng. Thất vọng trong chuyện tình yêu, Peangdao quyết tâm gạt nước mắt để dồn hết tâm trí cho công việc. Trái tim đang tổn thương của Peangdao như được xoa dịu khi cô gặp Ohm – anh chàng nhiếp ảnh gia luôn tràn đầy đam mê nghề nghiệp. 

Nhiếp ảnh gia Ohm là người đã hàn gắn vết thương cho Peangdao

Họ là một cặp đẹp đôi.

Xích mích với Peangdao trong công việc, chuyên gia trang điểm Pa’Kob đã lợi dụng Deeny – một cô người mẫu chưa có chút tiếng tăm để trả thù. Pa’Kob dùng mọi mánh khóe và tiểu xảo để trợ giúp Deeny soán ngôi siêu mẫu của Peangdao. Lòng hận thù làm Pa’Kob mờ mắt, anh đâu thể ngờ thực ra Deeny có dã tâm rất lớn, và cô đã lợi dụng anh để thỏa mãn tham vọng của mình.

 

Deeny (trái) nham hiểm hơn mọi người tưởng.

Dù đã làm mọi cách để Deeny chiếm lấy vị trí vedette trong làng người mẫu, thế nhưng cô vẫn không thể thắng nổi Peangdao. Biết Peangdao và Ohm yêu nhau, Deeny bắt đầu lên kế hoạch tấn công Ohm và phá bĩnh cuộc sống của Peangdao. Mọi người đều nghĩ rằng Deeny là nạn nhân tội nghiệp của Peangdao. 

Người mẫu, diễn viên nổi tiếng Namthip Jongrachatawiboon vào vai chính Peangdao

Liên tiếp rơi vào những chiếc bẫy Deeny giăng ra, cô siêu mẫu Peangdao liệu có đủ sức chống chọi? Bộ phim đang đến hồi gây cấn nhất với những nỗi oan mà Peangdao phải mang. Liệu cô có vượt qua được?

Hãy đón xem các tập tiếp theo của Lưới tình catwalk trên truyền hình OneTV, kênh TodayTV – VTC7, vào lúc 19h mỗi ngày.

 

Trailer phim Lưới tình catwalk:

 

(Tổng hợp)

 

scroll back to top

Thẻ: