Phim hay trong tuần: Họa Bì phiên bản truyền hình

Lượt xem: 418
GD Star Rating
loading...

Bộ phim hứa hẹn làm thỏa mãn sự hiếu kỳ của khán giả về mối tình tay ba và sự vướng mắc trong quá khứ giữa các nhân vật chính.

>> Phim hay trong tuần: Lưới tình catwalk, câu chuyện khác về giới người mẫu

>> Phim hay trong tuần: Vẫn Hoài Ước Mơ, câu chuyện cảm động về nghề giáo

Họa Bì phiên bản truyền hình nghiêng về sự vướng mắc đan xen tình cảm, thù hận trong quá khứ của các nhân vật. Giám đốc sản xuất của phim, Trần Gia Thượng cũng là đạo diễn bản Họa Bì điện ảnh cho biết: “Bản truyền hình sẽ rùng rợn, đặc sắc và chi tiết hơn bản điện ảnh”.

 

Tiết Khải Kỳ vào vai Tiểu Duy.
 
Trần Di Dung vào vai Bội Dung.
 
Với ưu thế của một phim dài tập, Họa Bì bản truyền hình có thời gian để mô tả chi tiết từng nhân vật cũng như mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật nhằm thõa mãn sự hiếu kỳ của khán giả về một cuộc tình tay ba.
 
Họa bì truyền hình
Mối tình tay 3 vẫn là tâm điểm của bản phim truyền hình.
 
Về phần nội dung, các tình tiết chính không có nhiều thay đổi nhưng nhà sản xuất khẳng định phiên bản “Họa bì” truyền hình được hạn chế tối đa cảnh ‘nóng’ để phù hợp với mọi lứa tuổi khán giả theo dõi. 
Họa bì truyền hình
alt
Cảnh quay trong phim đảm bảo có thể phục vụ số đông khán giả.
 
Ngoài ra, đạo diễn cũng quyết định tăng thêm đất diễn cho nhân vật Bàng Dũng – người đàn ông đứng giữa tình yêu riêng tư và sự hy sinh cao thượng vì việc nghĩa. 
Họa bì truyền hình
Họa bì truyền hình
Các nam diễn viên chính cũng có nhiều đất diễn hơn.
 
Các nhân vật trong phim cũng có tạo hình khá giống với phiên bản điện ảnh vì do cùng một ê kíp chỉ đạo mỹ thuật và thiết kế tạo hình thực hiện. Mỗi diễn viên sở hữu khoảng 10 bộ đồ đẹp mắt, mang dáng dấp và tâm trạng theo các nhân vật trong phim.
 
 
Họa bì truyền hình Họa bì truyền hình
Họa bì truyền hình
Tạo hình các nhân vật nữ trong phim.
 
Với một cốt truyện hấp dẫn, và nhất là được làm lại từ một bộ phim điện ảnh nổi tiếng, Họa Bì phiên bản truyền hình thật sự thu hút sự quan tâm của khán giả. 
 
Hãy đón xem các tập tiếp theo của Họa Bì trên truyền hình OneTV, kênh HTV7, vào lúc 12h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 
Xem một tập phim của Họa Bì phiên bản truyền hình ở đây:
 
(Tổng hợp)

scroll back to top

Thẻ: