Ngọc Trinh suy nhược phải nhập viện

Lượt xem: 95
GD Star Rating
loading...

Hôm qua, người đẹp Ngọc Trinh đã phải nằm viện để truyền nước biển vì suy nhược cơ thể.

>> Ngọc Trinh lộ clip, hình ảnh tắm trần gợi cảm và cuốn hút

>> Ngọc Trinh “hẹn hò” trai đẹp?

>> Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh bị tung ảnh ăn chơi trác táng

 
Ngay sau khi dự event diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh, người đẹp Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp tức tốc ra sân bay để trở về Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì cơ thể suy nhược nên cô đã phải vào viện để truyền nước biển. Mặc dù vậy, sau khi truyền nước biển xong, cô đã có thể đi lại bình thường và hoạt động như bình thường.
 
 
Được biết, thời gian gần đây Ngọc Trinh khá bận rộn với việc khai trương spa và vẫn nhận lời tham dự sự kiện nếu phù hợp. Một ngày làm việc của Ngọc Trinh kéo dài từ 9h sáng đến 8h tối, và công việc chủ yếu của cô là nghe điện thoại hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng đến làm đẹp. Ngoài thời gian đến spa để quản lý, Ngọc Trinh thường đến cửa hàng quần áo của chị ruột để giúp đỡ chị bán hàng. Thời gian đối với Ngọc Trinh rất quý báu và dường như cô không có thời gian để mà…bị stress.
 
Ngọc Trinh cho biết, vài ngày trở lại đây, cô biếng ăn, cảm thấy không ngon miệng như trước một phần vì làm việc quá mệt mỏi và lao lực. Nữ hoàng nội y cũng khẳng định thêm, cô sẽ cân đối thời gian làm việc với nghỉ ngơi để tránh ảnh hưởng sức khỏe.
 
(Theo 2sao.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: