Lộ 1 số ảnh nude Marilyn Monroe trước khi qua đời

Lượt xem: 240
GD Star Rating
loading...

Những bức ảnh nude đặc sắc nhất của Marilyn Monroe được tập hợp trong ấn phẩm đặc biệt sắp ra mắt của Playboy nhân ngày kỷ niệm 50 năm biểu tượng sex qua đời. 

>> Hoài Linh cải trang thành Marilyn Monroe

>> Lộ một loạt ảnh mới của Marilyn Monroe

>> Nhiếp ảnh gia tiết lộ 1 đêm với Marilyn Monroe

Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 1
Hình ảnh trang bìa của Playboy tháng 12
 
Lộ một loạt ảnh mới của Marilyn Monroe Những bức hình đẹp của “quả bom sex” Marilyn Monroe Những câu nói “kinh điển” của Marilyn Monroe Nhiếp ảnh gia tiết lộ 1 đêm với Marilyn Monroe Bộ sưu tập tuyệt đẹp những bức ảnh khỏa thân của Marilyn Monroe sắp được phát hành vào tháng 12 để đánh dấu 50 năm sau cái chết bi thảm của ngôi sao.
 
Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 2
 
Tạp chí Playboy đã cố gắng chọn lọc kỹ từ 10 triệu bức ảnh lưu trữ độc quyền trong suốt sự nghiệp của cô để xuất bản 1 bộ ảnh nude hiếm hoi của người đẹp mang tính biểu tượng này.
 
Jimmy Jellinek, tổng biên tập của tạp chí Playboy chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi cho ra mắt toàn bộ những bức ảnh nude trong bộ sưu tập từ những ngày đầu cô ấy khởi nghiệp đến trước khi Monroe qua đời”.
 
Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 3
Bức ảnh nude cuối cùng của Monroe trước khi cô qua đời vào năm 1962.
 
50 năm sau cái chết của cô, thế giới vẫn còn mê hoặc bởi vẻ đẹp của Monroe. Playboy đã có bộ sưu tập ảnh đồ sộ của biểu tưởng sex nhờ mối quan hệ khá mật thiết với Monroe. Bức ảnh nổi tiếng được thực hiện bởi Tom Kelley thực hiện khi cô là người xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm đầu tiên của Playboy.
 
Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 4
 
Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 5
 
Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 6
 
Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 7
 
Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 8
 
Playboy hứa hẹn những bức ảnh thể hiện rõ “vẻ đẹp của cô và sức mạnh của Monroe”. Một trong các bức ảnh trong ấn phẩm được thực hiện bởi Lawrence Schiller trước khi cô qua đời 2 ngày.
 
Lộ 1 số ảnh nude trước lúc Marilyn Monroe qua đời 9
Tổng ban biên tập Playboy, Hugh Hefner cầm bản copy của ấn phẩm đầu tiên của Playboy có Marilyn xuất ở trang bìa
 
Jellinek chia sẻ: “Marilyn Monroe thực sự tồn tại 2 con người: 1 nữ diễn viên quyến rũ, và 1 cô bé mỏng manh, dễ vỡ. Cả 2 con người mâu thuẫn đã thực sự thu hút chúng ta và những điều đó đều được thể hiện qua những bức ảnh”.
 
Nhà văn Roger Ebert viết: “Marilyn Monroe có mối liên hệ mật thiết với người hâm mộ nhưng cô ấy luôn kiểm soát được mọi chuyện nên những người trong ê kíp chụp hình bất khả xâm phạm vẻ đẹp ấy. Chúng tôi có thể chiêm ngưỡng nhưng không được phép tạo một điều gì đó đáng xấu hổ hay tội lỗi và tất cả chỉ là nghệ thuật”.
 
(Theo TTVN.vn)
 

scroll back to top

Thẻ: