Giọng hát Việt: Tổng hợp vòng Liveshow 7

Lượt xem: 60
GD Star Rating
loading...

Vòng Live show 7  - Tập 15 của Giọng hát Việt là đêm rượt đuổi đầy bức phá của đội Thu Minh và Trần Lập. 

>> The Voice đang ‘thanh tẩy’ scandal?

>> Đỗ Xuân Sơn được Thu Minh ‘cứu’ lần thứ ba

>> Giọng Hát Việt: Hình ảnh hiếm hoi của Thiều Bảo Trang sau khi rút lui

 

 
Trong live show 7, Hương Tràm vẫn chứng tỏ là một trong những ứng cử viên sáng giá. Thí sinh này thể hiện đầy tình cảm ca khúc “Như chưa bắt đầu” với chất giọng dày, khỏe. Hương Tràm nhận được 53,54% lượt bình chọn từ và đặc cách thẳng tiến vòng trong.
 
Hương Tràm với Như chưa bắt đầu
 
             
 
Trúc Nhân chọn ca khúc “Một mình” với mong muốn tạo sự mới lạ cho khán giả nhưng sự thay đổi này vẫn chưa đủ sức thuyết phục. Nhưng với Thu Minh, Trúc Nhân vẫn còn “nhiều bí ẩn” nên huấn luyện viên này quyết định giữ lại cho đội mình.
 
 
 
Trúc Nhân với Một mình
 
                 
 
Xuân Sơn đã tạo một sự bất ngờ khi khoe giọng khỏe và sáng qua ca khúc Because we believe. Sự thay đổi bất ngờ này khiến khán giả thấy tiếc khi giám khảo Thu Minh không chọn anh đặc cách và vòng trong. Thế nhưng, trong vòng sing-off cùng thí sinh Trần Nghĩa, Xuân Sơn vẫn được Thu Minh “cứu”.
 
 
 
Đỗ Xuân Sơn với Because we believe
 
                 
 
Còn Dương Trần Nghĩa dù là người có số lượng bình chọn của khán giả (22,55%) cao hơn hẳn Xuân Sơn (7,12%) nhưng thực chất phong độ đang chững lại. Hiển nhiên, Nghĩa dừng cuộc chơi ở vòng này là hợp lý.
 
 
 
Dương Trần Nghĩa với Tell Me Why
 
               
 
Phía đội Trần Lập, giọng ca “bán cổ điển” Kiên Giang trình diễn ổn ca khúc Too much love will kill you. Anh đã cố gắng pha trộn giữa “bán cổ điển”, rock. Kiên Giang có đến 52,75% lượt bình chọn khiến huấn luyện viên Trần Lập phải bất ngờ.
 
 
Kiên Giang với Too much love will kill you
 
               
 
Kim Loan đã quay trở lại phong cách sôi động, máu lửa với ca khúc “Bay lên“. Sân khấu tiếp tục được đốt nóng và Kim Loan là cái tên được Trần Lập lựa chọn.
 
 
 
Kim Loan với Bay lên
 
               
 
Giữa Văn Thắng và Thùy Linh, hai thí sinh không tạo nhiều ấn tượng trong đêm live show 7 phải hát vòng sing-off, Trần Lập đã chọn Thùy Linh.
 
 
 
Thùy Linh – Kill my softly whith his song
 
             
 
Như vậy, sau đêm thi tối 18-11, hai thí sinh Văn Thắng và Trần Nghĩa dừng lại. Mỗi đội Trần Lập và Thu Minh chỉ còn lại 3 thí sinh.
 
Đón xem vòng liveshow 8 của chương trình Giọng Hát Việt trên kênh VTV3 ( kênh 3 ) – Truyền hình Onetv vào lúc 21h00 ngày 25/11/2012. Bạn cũng có thể thưởng thức lại vòng liveshow 7 với tính năng truyền hình xem lại của Onetv.
 
(Tổng hợp)
 

 

scroll back to top

Thẻ: