Coldplay Live (2012)

Lượt xem: 735
GD Star Rating
loading...

Coldplay Live (2012)

Giới Thiệu:
Phim gồm những hình ảnh trong tour diễn thế giới mang tên “Mylo Xyloto” của nhóm bắt đầu từ tháng 6 năm 2011 đến tháng 11 năm nay tại điểm cuối cùng là Australia với tổng cộng 3 triệu khán giả đã đến xem các buổi biểu diễn.

Được đạo diễn bởi Paul Dugdale, người đã từng làm chung với Adele trong bộ phim của cô về buổi biểu diễn tại Royal Albert Hall. “Live 2012” của Coldplay bao gồm những hình ảnh của nhóm biển diễn tại sân vận động Pháp tại Paris, tại Bell Center ở Montreal và tại Glastonbury.

Thành viên chính của Coldplay, Chris Martin nói “Tour diễn “Mylo Xyloto” là tour diễn vui nhất mà chúng tôi đã có cùng nhau. Ngay từ những ngày biểu diễn đầu tiên đã cực kỳ tuyệt vời, chúng tôi tự hào về âm nhạc của chính mình, những hiệu ứng hình ảnh và tất cả những thứ khác nữa nhưng quan trọng nhất là về khán giả, những khán giả quá nhiệt tình. Năm này sang năm khác, số lượng người ủng hộ cho chúng tôi ngày càng tăng và trở thành một phần không thể thiếu của các buổi diễn. Chúng tôi sẽ ghi nhớ và lưu giữ mãi mãi những tình cảm tuyệt vời mà các bạn dành cho chúng tôi và sẽ khắc họa điều đó trong cuốn phim này”.

Sơ Lược Về Coldplay:
Tên thật: Coldplay
Thành Lập : 1997 – Quốc gia: United Kingdom
Công ty đại diện: Capitol Records
Coldplay là 1 ban nhạc rock của Anh thành lập năm 1997 tại Luân Đôn. Ban nhạc bao gồm 4 thành viên là Chris Martin (hát chính, piano), Jonny Buckland (chơi guitar), Guy Berryman (chơi bass) và Will Champion (chơi trống). Coldplay đã nổi lên từ sau single “Yellow” và album đầu tay của họ. Coldplay là một trong những nghệ sĩ thành công nhất của thiên niên kỉ mới với số lượng album bán được là hơn 30 triệu bản.
Thành lập ( 1996-1999)

Các thành viên trong ban nhạc gặp nhau tại trường đại học Luân Đôn vào tháng 9 năm 1996. Chris Martin và Jonny Buckland là những thành viên đầu tiên của ban nhạc, đã quen nhau từ đầu năm học. Họ dành quãng thời gian còn lại của năm đó lên kế hoạch thành lập ban nhạc. Cuối cùng Guy Beryman, một bạn học của 2 người gia nhập ban nhạc, tuy họ chưa vạch ra được dòng nhạc mình sẽ theo đuổi. Vào năm 1997, Coldplay bắt đầu biểu diễn tại các câu lạc bộ nhỏ dưới tên Starfish. Chris đã thuê Phil Harvey, một bạn học của anh là quản lí của nhóm. Phil làm quản lí cho nhóm đến khi album thứ 2 của nhóm ra đời.

Vào ngày 16 tháng 1 năm 1998, Will Champion gia nhập ban nhạc. Chris Martin sau vài năm luyện tập đã có thể chơi được piano, guitar, bass, trống và thổi sáo. Cuối cùng Tim Rice-Oxley, một người bạn của nhóm đã đồng ý nhượng lại tên Coldplay của nhóm nhạc mà anh chỉ huy cho Chris Martin vì anh cho rằng tên này dễ gây cảm xúc buồn. Rice-Oxley cũng đã được mời chơi key-board cho Coldplay nhưng anh đã từ chối và thành lập nhóm nhạc của riêng mình là Keane.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Coldplay kí hợp đồng với Parlophone vào mùa xuân năm 1999. Họ bắt tay vào ghi âm single The Blue room. Trong quãng thời gian đó, đã có vài khúc mắc giữa các thành viên trong ban nhạc khiến cho Chris Martin quyết địch đuổi Will Champion khỏi ban nhạc. Tuy nhiên sau đó Chris đã chủ động xin lỗi và đề nghị Will quay lai ban nhạc. Sau sự kiện đó, Coldplay đã lập ra 1 số qui định. Trước hết lợi nhuận thu được sẽ được chia đều cho các thành viên trong ban nhạc và thứ 2 thành viên nào bị phát hiện sử dụng những chất ma túy bị cấm sẽ lập tức bị sa thải.
Các album :
Parachutes (1999-2001)
A Rush of Blood to the Head (2001–2004)
X&Y (2004–2006)
Viva La Vida Or Death And All His Friends (2006–2008)


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về