Bộ Sưu Tập Phim Arthur
Arthur Collection (2006 – 2010)

Lượt xem: 697
GD Star Rating
loading...

Arthur

Giới Thiệu:
Cũng giống như tất cả những đứa trẻ cùng tuổi, Arthur rất thích nghe những câu chuyện mà bà cậu kể lúc ru cậu ngủ: những giấc mơ với những bộ lạc châu Phi cùng những phát minh lạ lẫm hiện ra từ một cuốn sách phép thuật cổ xưa, những kỷ niệm yêu thương về người ông đã mất tích một cách bí ẩn từ 4 năm nay…

Nếu những câu chuyện đó có thật? Nếu một kho báu thực sự đang được cất giấu trong vườn nhà? Và nếu những con người nhỏ bé lạ lùng, những hình vẽ sinh động đầy sáng tạo của người ông đã mất tồn tại bằng xương bằng thịt? Bị thôi thúc bởi sự tò mò và những tình cảm ruột thịt, chú bé 10 tuổi quyết định lên đường cứu lấy ngôi nhà của gia đình đang bị một kẻ độc ác tìm cách chiếm giữ. Theo những chỉ dẫn ông cậu để lại, Arthur bước vào một thế giới hoàn toàn khác, thế giới của những con người nhỏ bé với đôi tai dài và những bí ẩn.

Đồng hành cùng Arthur là 2 chị em Selenia với tính cách riêng vô cùng đáng yêu, hiếu động nhưng tràn đầy tình cảm. Chú nhỏ Bétamèche, bé nhất hội nhưng không thiếu sáng tạo. Từ chiếc túi cồng kềnh của mình, chú luôn khiến người ta ngạc nhiên khi lôi ra đủ thứ đồ, từ thú vị lạ lẫm tới vô ích một cách kỳ cục. Vụng về nhưng vô cùng thân thiện, Bétamèche rất hợp với chị gái mặc dù chú có chút ghen tị với chị về vai trò thừa kế. Đồ vật bất ly thân của chú là con dao đa năng, chiếc hộp nhạc và một lô một lốc những thứ linh tinh khác.

Selenia, chị gái của Bétamèche là công chúa của thế giới bí ẩn. Xinh đẹp, duyên dáng, thông minh nhưng tính khí khá thất thường và độc đoán, Selinia thường khiến Arthur khó xử mặc dù cậu không ngừng chứng minh rằng mình hoàn toàn xứng đáng với cô. Nhưng mặt khác, Selenia cũng dần để lộ sự ngưỡng mộ đối với người bạn dũng cảm. Cô công chúa xinh đẹp còn có nhiệm vụ rèn rũa cho cậu em trai đáng yêu nhưng chúa lộn xộn.

Bộ ba với những tính cách trái ngược nhưng yêu thương nhau hết lòng và đều rất dũng cảm đã trải qua những chuyến đi đầy mạo hiểm. Mục tiêu của chúng là cứu lấy ngôi nhà và tìm lại người ông mất tích của Arthur, cũng như bảo vệ vương quốc của Selenia.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về


Phần 1 : Arthur And The Invisibles 2006 – Athur Và Những Người Vô Hình
Arthur.and.the.Invisibles.2006.720p.BluRay.x264.DTS.VietSub-WiKi (Hard Việt Sub)
Phần 2 : Arthur And The Revenge Of Maltazard 2009 – Athur Và Sự Báo Thù Của Maltazard
Arthur.And.The.Revenge.Of.Maltazard.2009.1080p.BluRay.x264.DTS.VietSub-WiKi (Hard Việt Sub)
Phần 3 : Arthur 3 The War Of The Two Worlds 2010 – Cuộc Chiến Của Hai Thế Giới
Arthur.3.The.War.of.the.Two.Worlds.2010.720p.BluRay.x264.VietSub-BestHD (Hard Việt Sub)