Windows 8 incl. AIO 16in1 KMS Activator-NoGRP

Lượt xem: 4 640
Windows 8 incl. AIO 16in1 KMS Activator-NoGRP, 3.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

win 8 Pro

Giới Thiệu:
Dưới đây là 5 tính năng nổi bật trong Windows 8 Pro.

BitLocker và BitLocker To Go

Tính năng mã hóa ổ cứng BitLocker đã được giới thiệu trong bản Windows Vista Business để bảo vệ dữ liệu khi máy tính bị đánh cắp hay bị mất. Bản Windows 7 Enterprise và Ultimate với tính năng được mở rộng mang tên BitLocker To Go để bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị di động như ổ USB. Cả 2 tính năng đề cập trên đều có mặt ở Windows 8 Pro. BitLocker và BitLocker To Go cung cấp đầy đủ mã hóa cho toàn bộ ổ đĩa và chỉ có quản trị viên mới có thể bật/tắt tính năng này.

Liên kết tên miền và áp chính sách cho nhóm

Liên kết tên miền và áp dụng chính sách cho nhóm là những tính năng rất quan trọng đối với quản trị viên, nhưng người dùng thường không quan tâm lắm. Liên kết tên miền sẽ cho phép quản trị viên dùng Windows 8 Pro để truy cập vào Active Directory, nơi quản trị viên đã thiết lập sẵn các chính sách bảo mật và quản lý máy tính thông qua tính năng Group Policy. Qua việc sử dụng Active Directory, quản trị viên có thể kiểm tra mật khẩu và xác định cụ thể một người dùng là quản trị viên hệ thống hay người dùng thông thường.

Client Hyper-V

Client Hyper-V, công nghệ ảo hóa, cho phép người dùng tạo ra các máy ảo. Lần đầu tiên, Windows 8 Pro có phiên bản dành cho máy khách Windows. Trước đây, công nghệ Hyper-V có sẵn trên bản Windows Server.

Các bản Windows 7 Enterprise, Professional và Ultimate dùng các tính năng ảo hóa tương tự, gọi là chế độ Windows XP, cho phép người dùng chạy các ứng dụng XP cũ hơn trên Windows 7 thông qua máy ảo hóa Microsoft. Tuy nhiên, Client Hyper-V là công cụ ảo hóa mạnh hơn nhiều so với XP Mode và cũng chạy tốt trên Windows 8 Pro.

Khởi động từ VHD

Tính năng khởi động từ VHD (ổ cứng ảo), được giới thiệu trong bản Windows 7 business và cũng có sẵn trên Windows 8 Pro, cho phép nhà quản trị CNTT có thể tạo ổ đĩa ảo để chạy thử các ứng dụng hay dùng để kiểm tra các bản beta của hệ điều hành mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động thực tế của hệ điều hành. Tuy nhiên, việc cài đặt VHD không phải là một máy ảo, nên có thể làm hạn chế hiệu suất tổng thể của máy tính.

Remote Desktop

Chức năng điều khiển máy tính từ xa không có gì là mới trên Windows. Cả Windows 8 và Windows RT đều có hỗ trợ Remote Desktop ở máy khách. Nhưng nếu bạn muốn tham dự các phiên hợp từ xa, bạn sẽ cần đến Windows 8 Pro hay Enterprise.

Thông tin về Windows 8 Pro và giá bán sẽ được Pacisoft Online cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng !

Windows 8 được trình diễn với các tính năng sau :

1. Thể hiện các ứng dụng ngay lập tức trên màn hình khởi động Start, dưới dạng các cửa sổ nhỏ, thay thế cho Menu quen thuộc Windows Start. Màn hình này có thể được tối ưu hóa, co giãn theo nhu cầu quan sát ứng dụng của người dùng
2. Các ứng dụng xếp trên màn hình đều có hiển thị các thông báo, để luôn cập nhật thông tin mới nhất từ ứng dụng cho người sử dụng
3. Linh động và chuyển đổi giữa các ứng dụng một cách tự nhiên nhất
4. Khả năng tạo sự thuận tiện cho người dùng bằng cách có thể kéo, thả và thay đổi kích cỡ ứng dụng, đặt ứng dụng tại các cạnh của màn hình – do đó người dùng có thể so sánh nội dung và làm việc đa nhiệm trên nhiều ứng dụng khác nhau, đúng theo đặc tính đa nhiệm của hệ điều hành Windows.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt và chạy HĐH Win 8

- CPU: 1 GHz hoặc nhanh hơn.
- RAM: 1 GB + với bản 32-bit và 2 GB trở lên với bản 64-bit.
- Ổ cứng : còn trống 16 GB với bản 32-bit và 20 GB với bản 64-bit.
- Đồ họa DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.
- Để sử dụng các thao tác cảm ứng thì cần có màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm chạm.

Versions:
x86 (32-bit)

Windows 8 x86
Windows 8 N x86
Windows 8 Pro x86
Windows 8 Pro VL x86
Windows 8 Pro N x86
Windows 8 Pro with Media Center x86
Windows 8 Enterprise x86
Windows 8 Enterprise N x86

x64 (64-bit)

Windows 8 x64
Windows 8 N x64
Windows 8 Pro x64
Windows 8 Pro VL x64
Windows 8 Pro N x64
Windows 8 Pro with Media Center x64
Windows 8 Enterprise x64
Windows 8 Enterprise N x64

iNSTALLATiON:

1) Download
2) Burn to DVD
3) Select desired Windows version (NO KEY/SERIAL NEEDED!)
4) Run the correct KMS Activator depending on your installed version (RUN AS ADMIN!!)
5) ENJOY!

Release Name: Windows.8.x86.&.x64.(AIO.16in1).Incl.KMS.Activator-P2P
Size: 4.4 GB


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về