Người Sói
The Wolfman (2010)

Lượt xem: 564
GD Star Rating
loading...

Người Sói : The Wolfman (2010)

Giới Thiệu:
Lawrence Talbot, một quý tộc bị ám, khám phá ra số phận nghiệt ngã của mình. Tuổi thơ của Talbot kết thúc vào đêm mẹ ông qua đời. Ông rời ngôi làng Victorian của vùng Blackmoor, cố gắng vượt qua cú shock và quên đi mọi thứ. Nhưng khi Gwen Conliffe, hôn thê của anh trai ông, cầu cứu ông để tìm kiếm người chồng đang mất tích của cô, Talbot buộc phải trở về làng. Đó cũng là lúc ông phát hiện ra có một sức mạnh khát máu kinh khủng đang giết dần giết mòn dân làng.

Năm 1941, thế giới kinh hoàng khi lần đầu tiên họ được xem bộ phim The Wofman (Người Sói), bộ phim xoay quanh câu chuyện về người đàn ông hóa sói vào đêm trăng tròn. The Wolfman (1941) là một trong những tác phẩm kinh điển giúp hãng Universal được mệnh danh là hãng phim của dòng phim kinh dị.

The Wolfman (2010) là phiên bản làm lại đầu tiên trong kế hoạch làm lại những tác phẩm phim kinh dị kinh điển của Universal. Có khá nhiều thay đổi về mặt câu chuyện giữa hai phiên bản, mà thay đổi lớn nhất là mối quan hệ giữa hai cha con nhà Talbot và chuyện tình cảm của Lawrence Talbot. Vẫn dựa theo ý tưởng chính của phiên bản gốc, câu chuyện mới xoay quanh cuộc trở về quê hương từ nước Mỹ của Lawrence Talbot (Benicio del Toro) khi nhận được bức thư của vị hôn thê của em trai mình báo tin anh trai của anh đã bị mất tích.

Về nhà quê nhà ở Blackmoor – Anh Quốc, gặp lại cha (Anthony Hopkins), một quý tộc người Anh giàu có và trọng vọng, Lawrence cũng được tin dữ: anh trai của anh đã bị sát hại dã man. Dù xa lạ với chính gia đình mình kể từ sau cái chết của mẹ, Talbot vẫn quyết định ở lại để điều tra về cái chết của người anh trai. Khi dấn thân vào cuộc điều tra, những ký ức đau buồn của tuổi thơ trở lại với anh, và Talbot đối mặt với một quái thú đáng sợ: người sói – kẻ suýt giết chết được Talbot trong một cuộc tấn công rùng rợn giữa rừng vào đêm trăng tròn. Khác với phiên bản cũ, tình yêu của Lawrence Talbot trong phiên bản mới lại dành cho người chị dâu “hụt” (ở phiên bản cũ là chuyện tình của anh với một cô gái xa lạ). Thay đổi lớn hơn của phiên bản mới là mối quan hệ giữa anh và cha, bắt đầu từ việc đào sâu quá khứ của Talbot, khởi nguồn của sự xa cách giữa anh và cha, cho đến những bí mật rùng rợn trong gia đình của anh.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về