Cuốn Nhật Kí Kỳ Lạ
The Rum Diary (2011)

Lượt xem: 916
GD Star Rating
loading...

Cuốn Nhật Kí Kỳ Lạ : The Rum Diary (2011)

Giới Thiệu:
Nếu bạn là một fan của Johnny Depp thì sẽ không thể bỏ qua chuyến phiêu lưu mới nhất của anh chàng trong The Rum Diary.

The Rum Diary là bộ phim thứ 2 Johnny Depp vào vai anh chàng phóng viên phóng đãng, chơi bời miệt mài Hunter S. Thompson – một phiên bản tiểu thuyết hóa của chính Johnny Depp. Thompson đã mang tiếng từ hồi còn là sinh viên, giỏi khuấy động không khí những bữa tiệc hơn là chú tâm đèn sách. Anh chàng thậm chí còn là một kẻ nghiện thương hiệu.

Câu chuyện bắt đầu trong bối những năm 1960, tại San Juan, Puerto Rico, nơi Paul Kemp (tên khác của Hunter S. Thompson) bắt đầu làm việc với một tạp chí nghèo nàn phục vụ cho khách du lịch Mỹ. Cuộc đời của anh chàng từ đây bắt đầu phải đối mặt với sự phản bội và đố kị, những cuộc tình đan xen lẫn nhau – những mặt trái của những người chủ bút trong tòa báo được phơi bày qua bộ phim một cách hài hước và kịch tính.

Tuy nhiên, bộ phim không nhận được nhiều sự đánh giá tốt của giới phê bình khi chỉ nhận được một hạng C trên CinemaScore. Có thể là do khán giả đã quá quen với những vai diễn “hâm hâm dở dở” của Johnny Depp (đặc biệt là vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong Pirates of the Caribbean – Cướp biển vùng Caribe và Mad Hatter trong Alice’s Adventures in Wonderland – Cuộc phiêu lưu của Alice vào xứ sở thần tiên), nên cho rằng dù có vào vai bình thường như phóng viên báo đi chăng nữa, Johnny vẫn sẽ không thoát khỏi được hình tượng “dở người” của mình.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về