Hoa Đô Đại Chiến 2
Twins Effect 2 (2004)

Lượt xem: 979
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Patrick Leung, Corey Yuen
Diễn viên: Charlene Choi, Gillian Chung, Edison Chen, Donnie Yen
Kịch bản: Kin Chung Chan, Roy Szeto
Năm sản xuất: 2004
Thời gian: 1 h 46 min
Đánh giá: 5.0/10 (theo IMDb)

Hoa Đô Đại Chiến : Twins Effect 2 (2004)

Diễn Viên: Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, Phạm Băng Băng, Phòng Tổ Minh ,Trần Bách Lâm, Cù Dỉnh, Ngô Ngạn Tổ… Thành Long, Chân Tử Đan.

Giới Thiệu:
Có một vương quốc, ở đó đàn bà thống trị còn đàn ông chỉ là những kẻ nô lệ, phục tùng và mua vui cho đàn bà. Trị vì vương quốc là Nữ vương Nhã Ca, một người đàn bà thần thông quảng đại, thiên hạ vô địch nhưng cũng vô cùng độc ác và hết sức căm thù đàn ông.

Nhã Ca trở nên cực đoan và ác độc như vậy chỉ vì nàng từng bị phản bội bởi người yêu và cô em song sinh. Theo lời tiên tri, Nhã Ca sẽ bị lật đổ bởi một kẻ mang trong người chân mạng đế vương. Đó là lý do Nữ hoàng thành lập một nhóm mật thám, chuyên lùng bắt những kẻ có dòng máu hoàng tộc cũ, Lam Linh là một thành viên trong nhóm mật thám này.

Đột nhiên, Hoàng cung bị mất trộm một báu vật gọi là Thạch Bàn, tương truyền báu vật này có linh tính, có thể tìm ra người có chân mệnh thiên tử và tìm đến thanh kiếm quyền lực. Trong khi đang truy lùng lại Thạch Bàn tại một gánh hát, Lam Linh quen biết cô nàng chủ nô xinh đẹp Thập Tam và hai chàng trai dễ thương Than Đầu và Củi Đầu.

Củi Đầu hiện đang giữ Thạch Bàn và bốn người họ quyết định làm một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu theo sự chỉ dẫn của báu vật. Họ có tìm được thanh kiếm quyền lực? Có ai trong họ mang trong mình chân mạng thiên tử?


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về